U23 Hàn Quốc thắng U23 Trung Quốc nhọc nhằn

10/01/2020 - 08:02

U23 Hàn Quốc - U23 Trung Quốc, lượt đầu vòng bảng U23 châu Á 2020) Người hùng xuất hiện ở phút 90+3 mang về bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Với tâm thế của ứng cử viên cho ngôi vô địch, U23 Hàn Quốc chứng tỏ được sức mạnh và nhanh chóng tạo ra một thế trận áp đảo lên phía khung thành đối thủ.

U23 Hàn Quốc giành chiến thắng nhọc nhằn.

U23 Hàn Quốc giành chiến thắng nhọc nhằn.

Tuy nhiên, các học trò của HLV Kim Hak Bum lại tỏ ra thiếu sắc sảo trong các pha dứt điểm cuối cùng. Chính điều này tạo điều kiện cho thủ môn Zhengyu của U23 Trung Quốc trổ tài giữ sạch mành lưới.

Nhưng không chỉ biết co cụm phòng ngự, U23 Trung Quốc cũng tỏ ra vô cùng đáng sợ trong những tình huống phản công. Đã có vài lần khung thành U23 Hàn Quốc thực sự bị đe dọa trước các pha sút bóng quyết đoán ngoài vòng cấm.

Bước vào hiệp đấu thứ hai, U23 Trung Quốc tiếp tục chơi phòng ngự kiên cường và luôn có những tình huống ăn miếng vô cùng hấp dẫn. Với thế trận giằng co, không bên nào ghi được bàn thắng, những tưởng trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa 0-0 thì U23 Hàn Quốc bất ngờ vượt lên. Phút 90+3, Lee Dong Jun hóa người hùng mang về bàn thắng duy nhất của trận đấu, qua đó kéo sập mọi nỗ lực của U23 Trung Quốc.

Với 3 điểm trọn vẹn, U23 Hàn Quốc tạm thời vươn lên dẫn ngôi đầu bảng C. Trong khi U23 Trung Quốc đành chấp nhận vị trí cuối bảng.

Minh Triều (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN