Vòng 1 Hạng Nhất: Quảng Nam bị chia điểm, Anh Đức lập công cho Long An

22/03/2021 - 06:33

Ứng cử viên nặng ký cho chiếc vé thăng hạng là Quảng Nam bị Bình Phước cầm chân. Trong khi đó, Anh Đức đã có pha lập công đầu tiên cho Long An ở giải Hạng Nhất.

Chiều 21-3-2021, 3 trận đấu cuối của vòng 1 giải hạng Nhất LS 2021 đã tiếp tục diễn ra. Trận đấu đáng chú ý nhất là chuyến làm khách của Quảng Nam FC đến sân của Bình Phước. Với sự đầu tư lớn, thể hiện tham vọng cho mục tiêu thăng hạng ở mùa giải năm nay, đội quân của HLV Nguyễn Thành Công được đánh giá cao hơn dù phải làm khách.

Tuy nhiên, trái ngược với những dự đoán ban đầu, đội khách đã có trận đấu đầy khó khăn trước Bình Phước. Đinh Thanh Trung cùng các đồng đội tạo ra thế trận lấn lướt, có nhiều cơ hội ăn bàn nhưng đã không thể 1 lần làm rung mành lưới của Bình Phước. Ứng cử viên số 1 cho chiếc vé thăng hạng V.League đành chấp nhận chia điểm với tỷ số hoà 0-0.

 Phố Hiến bị Long An cầm chân 1-1 ở trận khai màn

 Phố Hiến bị Long An cầm chân 1-1 ở trận khai màn

Trong khi đó, ở cuộc đối đầu trên sân PVF, Phố Hiến và Long An đã tạo ra thế trận tương đối hấp dẫn. Phố Hiến sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước bằng bàn thắng của Vũ Tín ở phút 21. Nhưng 8 phút sau đó, Anh Đức đưa trận đấu về vạch xuất phát sau tình huống sút penalty thành công.

Trong những phút còn lại, hai đội tiếp tục chơi ăn miếng trả miếng. Phố Hiến có lợi thế hơn người khi Vũ Em của Long An phải nhận thẻ đỏ gần cuối hiệp 2. Tuy nhiên, đội chủ nhà đã không thể tận dụng lợi thế hơn người để ghi thêm bàn thắng vào lưới Long An. Tỷ số trận đấu này có kết quả 1-1.

* Ở trận đấu còn lại, Đắk Lắk và Huế cũng chia điểm với tỷ số hoà 1-1.

Kết quả ngày 21-3-2021

Đắk Lắk – Huế: 1-1
Bình Phước – Quảng Nam: 0-0
Phố Hiến – Long An: 1-1

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN