Các đội bóng V.League rục rịch trở lại sau lệnh giãn cách xã hội

24/04/2020 - 07:16

Có khá nhiều đội bóng V.League xác định thời gian trở lại tập chuẩn bị V.League 2020 sau lệnh giãn cách xã hội. Một trong số đó là CLB TP. HCM của tiền đạo Công Phượng.

Theo xác nhận đội bóng đang có vị trí số 1 trên BXH V.League 2020, CLB TP. HCM sẽ tập trung trở lại vào đầu tuần tới. Sau đó, cả đội sẽ di chuyển xuống Vũng Tàu tập luyện chờ ngày V.League trở lại.

“Ban đầu lãnh đạo đội bóng thông báo tập trung vào trưa thứ 7 tuần này. Tuy nhiên, cuối ngày hôm nay, ban huấn luyện đã thông báo lại. Vậy nên, cả đội sáng thứ hai có mặt tại TP Hồ Chí Minh, ăn trưa và sau đó di chuyển xuống Bà Rịa Vũng Tàu tập luyện”, một thành viên CLB TP. HCM cho biết.

Sài Gòn FC cũng dự kiến tập trung trở lại vào 23-4. Song, sau khi cân nhắc, lãnh đạo đội bóng này đã hủy kế hoạch. Họ vẫn phải chờ thông báo cuối cùng từ UBND TP Hồ Chí Minh rồi mới có thể tập luyện.

TP.HCM sẽ trở lại chuẩn bị V.League 2020 sau lệnh giãn cách ly vào thứ hai (27-4). Ảnh: Phương Nam.

TP.HCM sẽ trở lại chuẩn bị V.League 2020 sau lệnh giãn cách ly vào thứ hai (27-4). Ảnh: Phương Nam.

Becamex Bình Dương đã hội quân và sẽ có buổi tập vào sáng mai 24/4. Theo đó, đội bóng này tập ở sân phụ Mỹ Phước từ 8h30 sáng. “Sáng nay 24-4, đội bóng sẽ trở lại tập luyện ngoài trời sau lệnh giãn cách xã hội. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ chia theo nhóm nhỏ, tập với bóng.

Trong thời gian qua, các cầu thủ Bình Dương tuân thủ nghiêm ngặt chỉ đạo của Thủ tướng và Bộ Y tế về phòng chống dịch COVID-19. Toàn đội sẽ không chủ quan dù dịch bệnh lúc này đang được kiểm soát tốt”, một thành viên ban huấn luyện B.Bình Dương chia sẻ.

Cựu vương V.League Quảng Nam sẽ có buổi tập đầu tiên vào ngày 24-4 sau khi các cầu thủ đã tập trung về đại bản doanh trong ngày hôm nay. Tại V.League 2020, nhiều đội bóng đã "đóng cửa" tập luyện xuyên mùa dịch COVID-19 như Thanh Hóa FC, HAGL, SHB Đà Nẵng, SLNA...

Theo dự kiến, ngày 15-5, Cúp QG sẽ trở lại với các trận đấu thuộc vòng sơ loại thứ 1. Sau đó, đến ngày 22-5, vòng 3 V.League 2020 sẽ diễn ra. Hiện tại, mọi phương án cho các giải đấu trở lại vẫn chưa được thông qua. VPF đang theo dõi sát sao tình hình dịch COVID-19 trong thời gian tới để có giải pháp phù hợp.

Nguồn: Webthethao

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN