Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh và đảm bảo sức khỏe cho học sinh khi trở lại trường, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu tất cả trường bán trú cấp học mầm non và tiểu học tổ chức thực hiện bán trú trở lại với các hình thức theo kế hoạch của nhà trường.
Các cơ sở giáo dục tổ chức bán trú cần có biện pháp kiểm soát nguồn thực phẩm, đảm bảo dinh dưỡng, sạch, an toàn. Thực hiện nghiêm nguyên tắc ăn chín, uống sôi, hạn chế các thực phẩm chế biến sẵn; đảm bảo đủ nguồn nước sạch cho học sinh ăn, uống và sử dụng; nhân viên và người tham gia công tác bán trú phải tuân thủ nghiêm các quy định khi tiếp xúc nguồn thực phẩm.
Ph. Hân