Lãnh đạo huyện Giồng Trôm, Thạnh Phú thăm, tặng quà các khu cách ly

05/08/2021 - 18:34

BDK.VN - Ngày 5-8-2021, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Giồng Trôm Nguyễn Thị Thu Phượng đến thăm và tặng quà 2 khu cách ly tập trung tại xã Phong Nẫm và Lương Quới.

Đại diện Hội Doanh nghiệp huyện trao tiền ủng hộ phòng, chống dịch. Ảnh: Văn Minh.

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Giồng Trôm Nguyễn Thị Thu Phượng thăm bếp ăn tại xã Phong Nẫm. Ảnh: Kim Phụng.

Tại mỗi điểm đến, đoàn tặng 5 triệu đồng tiền mặt cùng một số nhu yếu phẩm. Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Thu Phượng ân cần thăm hỏi, động viên Ban Chỉ đạo các xã và lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly, động viên mọi người cùng nhau vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khỏe và nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm bếp ăn tại xã Phong Nẫm và biểu dương tinh thần đoàn kết, tình quân dân của các tình nguyện viên nấu ăn tại đây đã cung cấp bữa ăn cho lực lượng trực chốt kiểm soát dịch trên địa bàn xã Phong Nẫm và các xã lân cận.

Đại diện lãnh đạo các địa phương bày tỏ sự phấn khởi trước những quan tâm của Huyện ủy và các ngành, các cấp lãnh đạo huyện, đồng thời thể hiện quyết tâm cao trong công tác phòng, chống dịch trong thời gian tới.

Kim Phụng

* Ngày 5-8-2021, Phó chủ tịch UBND huyện Thạnh Phú Nguyễn Ngọc Tân và Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Võ Văn Tiền đã đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn.

Đại diện Hội Doanh nghiệp huyện trao tiền ủng hộ phòng, chống dịch. Ảnh: Văn Minh.

Đại diện Hội Doanh nghiệp huyện trao tiền ủng hộ phòng, chống dịch. Ảnh: Văn Minh.

Mỗi khu cách ly được hỗ trợ 3 triệu đồng, khẩu trang và nước sát khuẩn, tổng trị giá gần 30 triệu đồng từ nguồn kinh phí cân đối trong dự toán thu, chi tài chính Công đoàn năm 2021 của Liên đoàn Lao động huyện.

Cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận số tiền 20 triệu đồng do ông Trần Thanh Bình - đại diện Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp huyện trao tặng, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Võ Hoàng Kiếm đã gửi lời cảm ơnHội Doanh nghiệp huyện, góp phần giúp huyện có thêm kinh phí hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, người dân gặp khó khăn trong khu vực phong tỏa và người nghèo ảnh hưởng của việc giãn cách xã hội.

                                                               Văn Minh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN