MobiFone Bến Tre đồng lòng cùng tuyến đầu chống dịch

29/08/2021 - 20:08

BDK.VN - MobiFone Bến Tre vừa đến thăm, tặng khẩu trang, găng tay y tế, hàng hóa thiết yếu cho: UBND Phường 4, Phường 8, phường Phú Tân, các Huyện Đoàn, các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Đại diện MobiFone tỉnh Bến Tre trao quà cho Bệnh viện Đa khoa Giồng Trôm.

Đại diện MobiFone tỉnh Bến Tre trao quà cho Bệnh viện Đa khoa Giồng Trôm.

Hàng hóa trao tặng gồm: 2.000kg gạo, 100 hộp khẩu trang, 50 chai nước sát khuẩn, 20 hộp gang tay y tế và hơn 100 hộp bánh, nước suối. Tổng giá trị hơn 40 triệu đồng.

Tại các điểm đến thăm, tặng quà, đại diện MobiFone Bến Tre đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đang đối mặt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời khẳng định, nhân dân và người lao động đang rất kỳ vọng cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế sẽ cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Chung sức đồng lòng cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19” của MobiFone Bến Tre. Đơn vị luôn tự hào là nhà mạng tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng, cũng như làm tròn trách nhiệm xã hội, MobiFone luôn sẵn sàng đồng hành và chia sẻ cùng toàn dân, chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh, chiến thắng Covid-19.

Tin, ảnh: P. Tuyết

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích