Cuộc đụng độ xuyên đêm ở trại tị nạn Ain al-Helweh ở khiến hàng chục gia đình có trẻ nhỏ đã phải bỏ chạy khỏi trại tị nạn hoặc tìm kiếm nơi trú ẩn tạm thời ở một nhà thờ Hồi giáo gần đó.
Các nhân chứng kể lại rằng một tiếng nổ chói tai đã vang lên khắp thành phố và những người ở cách xa trạm xăng Mufazer nhiều km cũng có thể nhìn thấy khói của đám cháy bốc lên.
Một số khu vực của Mỹ chịu ảnh hưởng của bão Hilary đã bắt đầu công tác dọn dẹp bùn đất và vệ sinh môi trường.
Tối 18-8 khi cảnh sát yêu cầu hai người đàn ông đang đi xe máy dừng lại tại một trạm kiểm soát của cảnh sát, sau đó một trong hai đối tượng nói trên rút súng ngắn và bắn vào các cảnh sát.
Ngày 17-8-2023, cơ quan hàng không dân dụng của Malaysia cho biết một máy bay cỡ nhỏ chở 8 người, gồm 2 thành viên đội bay và 6 hành khách, đã bị rơi ở bang Selangor.
Theo Yonhap, ngày 17-8-2023, cảnh sát Hàn Quốc đã đột kích Cơ quan Quản lý Chương trình Mua sắm Quốc phòng (DAPA), như một phần trong cuộc điều tra về các cáo buộc có tham nhũng trong quá trình chọn Công ty Công nghiệp Nặng Hyundai làm nhà thầu ưu tiên cho dự án phát triển tàu khu trục mang tên lửa Aegis bản địa vào năm 2020.
Trong quá trình triển khai chiến dịch cứu hộ tại Makhachkala, các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy thêm 5 thi thể nạn nhân, theo đó số người thiệt mạng tăng lên 35 người.
Ngày 15-8, giới chức CH Cyprus cho biết trong một chiến dịch được tiến hành trong đêm, cơ quan chức năng nước này đã cứu được 60 người di cư sau khi thuyền chở họ gặp nạn ở vị trí cách bờ biển phía Đông Nam của đảo quốc này 15 hải lý (khoảng 27 km).
Tại mỏ khai thác bị sập nằm gần làng Ma Na ở thị trấn Hpakant của bang Kachin, các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy 2 thi thể và tiếp tục tìm kiếm những người mất tích.
Trung Quốc đã bắt 168 lãnh đạo bệnh viện trong năm nay trong cuộc điều tra chống tham nhũng nhằm vào lĩnh vực y tế vốn nhận được tài trợ công trị giá hàng tỷ đô la Mỹ khi đại dịch COVID-19 hoành hành.
Ngày 9-8, hãng tin Ansa cho biết ít nhất 41 người đã thiệt mạng trong vụ đắm tàu ở Trung Địa Trung Hải tuần trước.
Các nhân viên cứu hộ phải dùng máy cắt để phá cửa để kéo các nạn nhân ra ngoài, quan chức địa phương cho biết vẫn còn thi thể và người bị thương đang mắc kẹt bên trong các toa tàu.
Nhật Bản hoan nghênh việc Trung Quốc dỡ bỏ lệnh cấm nhập khẩu thủy hải sản
Thái Lan nới lỏng một số biện pháp kiểm soát biên giới với Campuchia
Iran ra điều kiện nối lại đàm phán hạt nhân với Mỹ
Tổng thống Nga đánh giá quan hệ với Mỹ đang dần ổn định
Trung Quốc xác nhận đạt thỏa thuận khung thương mại với Mỹ