Thông báo thời gian tổ chức lại “Đường sách xứ Dừa”

16/03/2021 - 13:41

BDK.VN - Theo thông tin từ Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bến Tre, sau thời gian tạm hoãn vì tình hình dịch Covid-19, chuỗi sự kiện “Đường sách xứ Dừa” tỉnh Bến Tre năm 2021 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 16-4-2021 đến 21-4-2021. Địa điểm tổ chức tại Công viên Bến Tre, phường An Hội, TP. Bến Tre. Cùng với đó, vòng chung kết Cuộc thi “Viết cảm nhận về sách” lần II năm 2021 cũng dự kiến diễn ra trong chuỗi hoạt động này.

Hình tuyên truyền cho hoạt động Đường sách xứ Dừa.

Hình tuyên truyền cho hoạt động Đường sách xứ Dừa.

Chuỗi hoạt động “Đường sách xứ Dừa” có chủ đề “Sách và Công nghệ”, Ngày hội “Future skills for future jobs” và Đào tạo đại sứ văn hóa đọc tỉnh Bến Tre năm 2021 bao gồm các nội dung: Trưng bày và giới thiệu sách; tổ chức giao lưu tác giả, tác phẩm với các nhà văn, nhà thơ trong và ngoài tỉnh; đào tạo công nghệ số cho tuổi trẻ tỉnh nhà và các cuộc thi, hoạt động sáng tạo cho thanh thiếu niên, nhi đồng vui chơi giải trí.

Đường sách xứ Dừa - chủ đề “Sách và Công nghệ”, Ngày hội “Future skills for future jobs” và Đào tạo đại sứ văn hóa đọc tỉnh Bến Tre năm 2021 là hoạt động theo đuổi tri thức và công nghệ nhằm đẩy mạnh các hoạt động khuyến đọc cho thanh thiếu nhi nói riêng và người dân Bến Tre nói chung.

Trước đó, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhằm để đảm bảo an toàn phòng dịch, chuỗi hoạt động Đường sách xứ Dừa đã tạm hoãn và thay đổi thời gian tổ chức từ tháng 2-2021 sang tháng 3-2021.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN