Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 25-5-2022

25/05/2022 - 19:32

BDK.VN - Trong ngày 25-5-2022, các huyện, thành phố tập trung hoạt động họp mặt kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Thanh tra Công an nhân dân, tặng quà hộ nghèo, tổ chức hội thao.

* Sáng 25-5-2022, Thanh tra Công an tỉnh Bến Tre đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Thanh tra Công an Nhân dân (28-5-1967 - 28-5-2022).

Quang cảnh buổi họp mặt. Ảnh: Thanh Trúc

Quang cảnh buổi họp mặt. Ảnh: Thanh Trúc

Tại buổi họp mặt, các cán bộ, chiến sĩ đã ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Thanh tra Công an Nhân dân qua các thời kỳ.

Với những nỗ lực không ngừng trong công tác, những năm qua, Thanh tra Công an tỉnh đã được Bộ Công an tặng 1 bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, 14 danh hiệu Quyết thắng, nhiều cá nhân tiêu biểu được UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh tặng bằng khen và giấy khen trong các phong trào thi đua do Công an tỉnh phát động.

Thanh Trúc

* Ngày 25-5-2022, tại xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Báo Nhân đạo và Hội Chữ thập đỏ huyện Bình Đại tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo ở 2 xã Thới Thuận và Thạnh Phước.

Trao quà cho hộ nghèo. Ảnh: Sơn Tùng

Trao quà cho hộ nghèo. Ảnh: Sơn Tùng

Trong dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng với Báo Nhân đạo và các đơn vị tài trợ đã tặng tổng cộng 100 phần quà cho 2 xã Thạnh Phước và Thới Thuận, mỗi xã 50 phần quà gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì gói, các nhu yếu phẩm và 100 nghìn đồng tiền mặt, tổng kinh phí tặng quà là 43 triệu đồng, do Hội chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre, Báo Nhân đạo vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ.

Sơn Tùng

* Sáng 25-5-2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Tri phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức lễ khai mạc đại hội thể dục thể thao năm 2022.

Trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc tại đại hội. Ảnh: Trần Xiện

Trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc tại đại hội. Ảnh: Trần Xiện

Đại hội lần này có 16 đơn vị, 650 vận động viên tham gia 6 môn thi đấu gồm: Bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, đẩy gậy, cờ tướng.

Kết quả, Ban tổ chức trao giải nhất môn bóng đá mini nữ, môn bóng chuyền hơi nữ cho Trường THPT Phan Thanh Giản, môn bóng đá mini nam cho đơn vị tiểu vùng 3,  tiểu học, mẫu giáo, môn bóng chuyền nam cho đơn vị tiểu vùng 1, tiểu học, mầm non.

Trần Xiện

* Ngày 25-5-2022, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bến Tre  tổ chức tuyên truyền pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho cán bộ hội viên phụ nữ, các tổ bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các tổ hòa giải xã, phường.

Buổi tuyên truyền nhằm góp phần đưa các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đến hội viên, người tiêu dùng, góp phần nâng cao hiệu quả giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và các tổ chức, cá nhân, thiết thực bảo vệ quyền người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh.

Huỳnh Hoa

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN