Tổng duyệt chương trình lễ kỷ niệm 62 năm Ngày Bến Tre Đồng khởi

15/01/2022 - 11:42

BDK.VN - Chiều tối 14-1-2022, tại Hội trường lớn UBND tỉnh đã diễn ra buổi tổng duyệt chương trình lễ Kỷ niệm 62 năm Ngày Bến Tre Đồng khởi (17-1-1960 - 17-1-2022); trao Huy hiệu Đảng; tôn vinh và trao danh hiệu “Công dân Đồng Khởi tiêu biểu”, “Công dân Đồng khởi danh dự” lần thứ hai năm 2022 và ký kết thỏa thuận hợp tác, đầu tư. Tham dự có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Bé Mười.

Phần trình diễn chương trình văn nghệ trong chương trình Lễ kỷ niệm.

Phần trình diễn văn nghệ trong chương trình lễ kỷ niệm.

Theo đó, chương trình dự kiến sẽ diễn ra 170 phút, được trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre. Chương trình có các nội dung như: biểu diễn văn nghệ ca ngợi phong trào Đồng khởi năm xưa và Đồng khởi mới xây dựng và phát triển quê hương hiện nay. Chiếu phóng sự về các cá nhân được trao danh hiệu “Công dân Đồng Khởi tiêu biểu”, “Công dân Đồng Khởi danh dự” lần thứ hai năm 2022.

Lễ kỷ niệm 62 năm Ngày Bến Tre Đồng khởi, trao danh hiệu “Công dân Đồng Khởi tiêu biểu” và “Công dân Đồng Khởi danh dự” và trao Huy hiệu Đảng cho những đảng viên có quá trình cống hiến; đồng thời tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác, đầu tư với các đối tác chiến lược… là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt của tỉnh. Qua đó, tôn vinh các giá trị mà mỗi công dân tiêu biểu đã đóng góp cho tỉnh nhà; tiếp tục phát huy truyền thống, vun bồi cho những thành tựu, khơi dậy tiềm năng, khát vọng và niềm tin về sự phát triển của tỉnh Bến Tre trong tương lai.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN