Trao thưởng “Quà vàng như ý” cho khách hàng sử dụng BIDV Smartbanking

25/05/2022 - 16:34

BDK.VN - Ngày 25-5-2022, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Bến Tre đã tổ chức lễ trao thưởng chương trình “Quà vàng như ý” cho 2 khách hàng may mắn trúng thưởng. Phó giám đốc BIDV Chi nhánh Bến Tre Vũ Thanh Hải tham dự và trao quà.

Phó giám đốc BIDV Chi nhánh tỉnh Bến Tre Vũ Thanh Hải trao thưởng cho khách hàng may mắn.

Phó giám đốc BIDV Chi nhánh Bến Tre Vũ Thanh Hải trao thưởng cho khách hàng may mắn.

"Quà vàng như ý" là chương trình khuyến mại dành cho khách hàng cá nhân đang sử dụng phần mềm Smartbanking với tên gọi “Miễn toàn bộ phí quà vàng như ý” nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập BIDV. Theo đó, BIDV miễn toàn bộ phí trên kênh BIDV Smartbanking, đồng thời tặng thêm chương trình ưu đãi lớn đến 65 tỷ đồng cho khách hàng. Quà tặng của BIDV là 1 chỉ vàng cho 10 khách hàng có tổng số dư thực dương của tất cả các tài khoản thanh toán mỗi ngày cao nhất cho toàn hệ thống BIDV (gồm khoảng 200 chi nhánh).

Riêng BIDV Chi nhánh Bến Tre có 2 khách hàng trúng thưởng. Theo Phó giám đốc BIDV Chi nhánh Bến Tre Vũ Thanh Hải, chương trình này nhằm khuyến khích khách hàng thực hiện chủ trương của Chính phủ là “thanh toán không dùng tiền mặt”, khách hàng có thể giao dịch tài chính thuận lợi mà không cần dùng tiền mặt với BIDV Smartbanking.

Được biết, chương trình còn tiếp tục diễn ra đến hết năm 2022, dành cho khách hàng đăng ký mới BIDV Smartbanking; khách hàng có tổng số dư thực dương của tất cả các tài khoản thanh toán mỗi ngày cao nhất.

Tin, ảnh: Cẩm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN