Tuyên truyền văn hóa đọc cho học sinh huyện Mỏ Cày Nam

19/09/2022 - 07:59

BDK - Ngày 17-9-2022, Tỉnh đoàn tổ chức hoạt động “Cảm nhận sách và nâng cao văn hóa đọc” cho học sinh trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam tại điểm Trường THCS Tạ Thị Kiều, huyện Mỏ Cày Nam với 100 em học sinh (lớp 4 và 5) đến từ 3 Trường Tiểu học: Bình Khánh Đông, Thành Thới A 1 và An Thạnh 2.

Ông Cho Myung Cheol trao giải cho hoạt động viết cảm nhận và thuyết trình sách.

Ông Cho Myung Cheol trao giải cho hoạt động viết cảm nhận và thuyết trình sách.

Hoạt động được tài trợ bởi Tổ chức Global Vision (Hàn Quốc), gồm các nội dung: Giao lưu tập thể, vẽ tranh theo bìa sách, cảm nhận và thuyết trình sách. Qua đó, giúp các em học sinh hiểu thêm về lợi ích của việc đọc sách, kỹ năng thuyết trình và cảm nhận sách, khơi dậy niềm đam mê đọc sách. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba ở các nội dung.

Ông Cho Myung Cheol - Giám đốc Tổ chức Global Vision (Hàn Quốc) tại Việt Nam, là “Công dân Đồng Khởi danh dự”, ông rất vui mừng được đồng hành cùng Tỉnh đoàn Bến Tre tài trợ các hoạt động dành cho thiếu nhi cũng như các hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Bến Tre. Ông chia sẻ trong hoạt động lần này: “Tôi rất vui vì thấy các em có đam mê đọc sách. Người làm nên sách và sách làm nên người”. 

Tin, ảnh: Lê Uyên

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN