Vòng 7 hạng nhất: Quảng Nam, Khánh Hòa bị cầm chân

06/05/2021 - 22:11

Được đánh giá cao hơn nhưng Quảng Nam và Khánh Hòa đều bị đối thủ cầm chân ở vòng 7 hạng nhất 2021.

Chơi trên sân nhà, Khánh Hòa ở thế cửa trên hơn so với Phố Hiến đang ngụp lặn ở đáy bảng. Nhưng rất bất ngờ, Phố Hiến là đội nhập cuộc tốt hơn, tạo thế trận chủ động hơn so với chủ nhà trong 45 phút đầu tiên. Kết quả, đoàn quân của ông Hứa Hiền Vinh đã có bàn thắng khai thông thế  bế tắc ở cuối hiệp 1 sau quả đá nối của Đức Thông.

Trong hiệp 2, đội khách chùn xuống. Trong lúc đó, chủ nhà đẩy cao đội hình để gia tăng sức ép nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Phút 67, một cầu thủ của Phố Hiến để bóng chạm tay trong vòng cấm, dẫn đến quả 11m, tạo cơ hội cho Văn Tùng ghi bàn từ chấm phạt đền, gỡ hòa 1-1 cho Khánh Hòa.  Hòa 1-1, Khánh Hòa tiếp tục vững ở ngôi đầu với 15 điểm nhưng chỉ hơn Bà Rịa Vũng Tàu 2 điểm lại đá nhiều hơn một trận.  

Ở trận còn lại, Quảng Nam chỉ thu về một kết quả không như mong đợi trước Phú Thọ. Lực mạnh hơn nên việc Quảng Nam dồn ép tân binh này cũng là điều không nằm ngoài dự đoán. Nhưng cựu binh V.League lại tỏ ra bất lực trong các pha tổ chức hãm thành.

Phải đến phút 54, Quảng Nam mới tìm được bàn thắng khai thông thế bế tắc. Từ quả đá phạt của Xuân Toàn, tiền đạo Minh Tuấn bật cao đánh đầu, ghi bàn thắng cho đội khách. Nhưng niềm vui của Quảng Nam chỉ kéo dài hơn mười phút khi trong một tình huống cố định, Nhật Nam thực hiện pha bấm bóng để Hải Đức đánh đầu gỡ hòa 1-1.

Kết quả

Phú Thọ - Quảng Nam: 1-1

Khánh Hòa – Phố Hiến: 1-1 

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN