43 cá nhân, tập thể xuất sắc trong đổi mới quản lý, giảng dạy

18/09/2022 - 11:07

BDK.VN - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) có Quyết định số 2610/QĐ-BGDĐT về việc tặng bằng khen cho 43 tập thể, cá nhân thuộc ngành GD&ĐT Bến Tre. Đây là những tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021-2022.

Bến Tre có 43 tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT

Bến Tre có 43 tập thể, cá nhân nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT.

Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” do Bộ GD&ĐT phát động, trên nền tảng truyền thống phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” được triển khai từ nhiều năm trước. Phong trào nhằm thúc đẩy, khơi dậy tài năng, nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và người học trước những yêu cầu đổi mới giáo dục, hội nhập quốc tế. Đặc biệt đáp ứng việc triển khai các hoạt động giáo dục có nhiều biến động do thiên tai, dịch bệnh.

Theo đánh giá từ ngành GD&ĐT tỉnh, phong trào thi đua đang diễn ra sôi nổi, liên tục tại các cơ sở giáo dục, đã tác động mạnh mẽ đến chất lượng và hiệu quả giáo dục. Từ việc thực hiện phong trào, chất lượng giáo dục có nhiều chuyển biến, phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp.

Tin, ảnh: Phan Hân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN