Bế mạc Hội thi “Tiếng hát giáo viên” năm 2022

09/11/2022 - 06:59

BDK.VN - Tối 8-11-2022, Công đoàn giáo dục tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức công diễn và bế mạc Hội thi “Tiếng hát giáo viên” năm 2022.

Đại diện đơn vị có tiết mục đạt giải A nhận giải.Đại diện đơn vị có tiết đạt giải A nhận thưởng.

Sau 3 đêm thi diễn sôi nổi, hào hứng (từ ngày 4 đến 6 -11-2022), hội thi đã thành công tốt đẹp. Hội thi có 69 tiết mục, 15 chương trình với gần 500 diễn viên của 28 đơn vị trường học trong toàn tỉnh tham gia với các thể loại: Đơn ca, song ca, ca cổ, tốp ca, hát múa, múa. Chủ đề các tiết mục tập trung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi giai cấp công nhân lao động, nghề dạy học...

Qua cân nhắc, lựa chọn công tâm, khách quan, Ban tổ chức và Ban giám khảo hội thi đã quyết định tặng giấy khen cho các tập thể và giấy chứng nhận đạt giải A, B, C cho 50 tiết mục có chất lượng nghệ thuật tốt đảm bảo được các tiêu chí, tiêu chuẩn như thể lệ hội thi đưa ra và tặng thưởng cho 13 tập thể có chương trình biểu diễn tốt nhất gồm: 11 giải A, 11 giải B, 26 giải C và 2 giải chuyên đề.

Kết quả, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường THPT Ngô Văn Cấn đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn, 2 giải nhì toàn đoàn thuộc về CĐCS Trường THPT Phan Thanh Giản và Liên quân Trường THPT Lạc Long Quân - Võ Trường Toản, 3 giải ba toàn đoàn thuộc các đơn vị: Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Trường THPT Chuyên Bến Tre và Liên quân Sở GD&ĐT - Trường Nuôi dạy trẻ em khuyết tật - Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh.

Ngoài ra, có 4 giải khuyến khích và 3 giải phong trào cho các chương trình còn lại. Tổng kinh phí khen thưởng và tổ chức hội thi 110 triệu đồng trích từ kinh phí hoạt động năm 2022 của Công đoàn Giáo dục tỉnh.

Tin, ảnh: Phan Hân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN