Bến Tre tham dự sự kiện “Liên kết - Sức mạnh du lịch Việt Nam”

09/08/2022 - 13:32

BDK.VN - Trong 2 ngày 8 và 9-8-2022, các doanh nghiệp du lịch của Bến Tre cùng cơ quan quản lý du lịch, thông tin xúc tiến du lịch của tỉnh đã tham dự sự kiện “Liên kết - Sức mạnh du lịch Việt Nam”.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bến Tre và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh tham gia sự kiện “Liên kết - Sức mạnh Du lịch Việt Nam”. Ảnh: Thanh Sơn.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bến Tre và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh tham gia sự kiện “Liên kết - Sức mạnh Du lịch Việt Nam”. Ảnh: Thanh Sơn.

Sự kiện diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, do Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề: “Tăng trưởng du lịch quốc tế, phục hồi toàn diện du lịch Việt Nam”.

Sư kiện có sự tham dự của các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và quốc tế, bao gồm các doanh nghiệp lữ hành (quốc tế và nội địa), các cơ sở lưu trú du lịch (khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng), các cơ sở dịch vụ du lịch (cung cấp quà tặng, sản vật địa phương, chăm sóc sức khỏe, du lịch thể thao, ẩm thực…).

Đây là sự kiện giao thương du lịch, nơi gặp gỡ, trao đổi, đàm phán, ký kết hợp tác giữa các nhà cung ứng dịch vụ du lịch, với các hãng lữ hành, các điểm đến du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch từ các thị trường du lịch truyền thống và thị trường mới, góp phần cho du lịch Việt Nam bắt kịp xu hướng mới của du lịch toàn cầu sau đại dịch Covid-19.

Tại sự kiện đã diễn ra hai hoạt động nổi bật gồm: Diễn đàn lữ hành toàn quốc năm 2022 với chủ đề “Giải pháp phục hồi và phát triển du lịch quốc tế ở Việt Nam” và Hội thảo khoa học: “Đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn quốc tế cho các khách sạn cao cấp trong giai đoạn mới”.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình cũng đã diễn ra hoạt động giao thương, quảng bá sản phẩm du lịch tại các gian hàng thông tin xúc tiến du lịch của các địa phương và các đơn vị.

Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích