Bí thư Huyện ủy Chợ Lách thăm Chiến sĩ Mùa hè xanh

04/07/2018 - 14:34

Bí thư Huyện ủy Phạm Hoàng Hiệp tặng quà sinh viên tình nguyện mùa hè xanh. Ảnh: Cao Khiết

Bí thư Huyện ủy Phạm Hoàng Hiệp tặng quà sinh viên tình nguyện mùa hè xanh. Ảnh: Cao Khiết

Bí thư Huyện ủy Chợ Lách Phạm Hoàng Hiệp vừa đến thăm và tặng quà cho sinh viên tình nguyện mùa hè xanh Trường Đại học Bách Khoa, TP. Hồ Chí Minh đang thi công các công trình giao thông tại xã Hòa Nghĩa, Long Thới, Hưng Khánh Trung B, Vĩnh Hòa và Phú Sơn.

Tại mỗi nơi đến, Bí thư Huyện ủy Phạm Hoàng Hiệp đã hỏi thăm tình hình sinh hoạt, ăn ở và sức khỏe của sinh viên khi về tham gia chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh trên địa bàn huyện Chợ Lách. Bí thư Huyện ủy động viên và chia sẻ với các sinh viên những khó khăn nhất định trong điều kiện vật chất còn thiếu thốn ở vùng nông thôn.

Bí thư Huyện ủy Phạm Hoàng Hiệp tặng mỗi đội hình một phần quà lưu niệm. Đồng thời, ghi nhận và cảm ơn lực lượng sinh viên tình nguyện mùa hè xanh Trường Đại học Bách khoa, TP. Hồ Chí Minh đã hỗ trợ huyện Chợ Lách xây dựng giao thông nông thôn suốt 3 năm qua.

Bí thư Huyện ủy Phạm Hoàng Hiệp lưu ý, sinh viên cố gắng giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn trong lao động cũng như sinh hoạt. Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè các xã phải hết sức quan tâm, hỗ trợ lực lượng đối ứng cũng như mọi điều kiện về vật chất và tinh thần để các đội hình hoàn thành chiến dịch với kết quả tốt nhất.

Được biết, sau 2 tuần ra quân, các công trình đã hoàn thành từ 60 - 70% khối lượng công việc. Hiện tại, các đội hình đang thi công trong giai đoạn nước rút, đảm bảo các công trình hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

Cao Khiết

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN