Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam thăm nhà giáo nguyên lãnh đạo ngành giáo dục

18/11/2021 - 11:15

BDK.VN - Nhân dịp 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 -20-11-2021), sáng 18-11-2021, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam đến thăm 2 nhà giáo nguyên lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang sinh sống trên địa bàn Mỏ Cày Bắc và TP. Bến Tre.

Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GD&ĐT Trần Văn Liêm.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam thăm nhà giáo Nguyễn Kiên Cường - nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam thăm nhà giáo Nguyễn Kiên Cường - nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT.

Đến thăm nhà giáo Nguyễn Kiên Cường - nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT tại Thanh Tân (Mỏ Cày Bắc) và nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn - nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT (tại Sở GD&ĐT), Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, gửi lời chúc mừng các cựu giáo chức nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời mong muốn các thầy tiếp tục dõi theo và có những ý kiến đóng góp cho ngành GD&ĐT cũng như lãnh đạo tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ GD&ĐT nói riêng và các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội nói chung.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam đã tặng hoa, quà tri ân 2 nhà giáo. UBND tỉnh cũng gửi 1 phần quà là thuốc hỗ trợ tăng cường kháng thể với mong muốn các thầy luôn khỏe mạnh, bình an vượt qua đại dịch.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam thăm nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn - nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam thăm nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn - nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT.

Nhà giáo Nguyễn Thanh Sơn bày tỏ niềm xúc động và hết sức trân trọng tình cảm quý báu của lãnh đạo tỉnh. Dù bận rộn với công tác phòng chống dịch và phục hồi kinh tế nhưng lãnh đạo tỉnh vẫn dành thời gian quan tâm, thăm hỏi các cựu giáo chức. Trong phạm vi hiểu biết của mình, thầy Nguyễn Thanh Sơn hứa sẽ tiếp tục theo dõi và trao đổi với Sở GD&ĐT để góp thêm cho sự nghiệp giáo dục có những bước đi vững chắc, sánh vai cùng các tỉnh, thành trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Tin, ảnh: Phan Hân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích