Hội nghị báo cáo viên tháng 8-2019

02/08/2019 - 19:47

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi báo cáo tại hội nghị.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi báo cáo tại hội nghị.

Ngày 2-8-2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị chuyên đề tình hình Biển Đông thời gian gần đây, công tác truyền thông về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi đến dự.

 Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi báo cáo tình hình biển Đông thời gian gần đây.

Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh Dương Văn Thắng báo cáo về những điểm mới trong thực hiện chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội; tình hình tham gia bảo hiểm, những điểm mới, những khó khăn, vướng mắc trong truyền thông chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trong thời gian qua.

Ban tổ chức đề nghị, với 2 nội dung được thông tin tại hội nghị, báo cáo viên, tuyên truyền viên các huyện, thành phố, các trường cần quan tâm nắm chắc để tuyên truyền thông suốt trong nội bộ và nhân dân, tạo nhận thức và chuyển biến tốt hơn trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

“Về tình hình Biển Đông, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong tỉnh cần theo sát và tuyên truyền để cán bộ, đảng viên hiểu diễn biến tình hình và định hướng của Trung ương, kịp thời tuyên truyền nhằm đảm bảo hoạt động ổn định thường xuyên trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh”, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi lưu ý.

Tin, ảnh: P.Tuyết

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN