Họp mặt kỷ niệm 35 năm thành lập Trường Năng khiếu Thể dục thể thao và tuyên dương thể thao

30/12/2022 - 20:38

BDK.VN - Ngày 30-12-2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) tổ chức họp mặt kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Trường NKTDTT, tuyên dương thành tích tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ IX và các giải thể thao trong năm.

Trao bằng khen UBND tỉnh cho các VĐV đạt thành tích tại Đại hội TT toàn quốc và các giải toàn quốc năm 2022.

Trao bằng khen UBND tỉnh cho các VĐV đạt thành tích tại Đại hội TT toàn quốc và các giải toàn quốc năm 2022.

Tham dự có Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Tú Anh, Giám đốc Sở VH,TT&DL Nguyễn Văn Bàn cùng các Phó Giám đốc Nguyễn Thiện Chí, Nguyễn Thị Ngọc Dung, đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạọ, các đơn vị thể thao trong tỉnh, tập thể Trường NKTDTT, các nhà tài trợ và các vận động viên (VĐV).

Hiệu trưởng Trường NKTDTT Nguyễn Tuấn Tú đã ôn lại kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập trường. Qua 35 năm, đã có hơn 7 ngàn VĐV các tuyến vệ tinh, năng khiếu dự bị tập trung ở cơ sở, gần 4 ngàn VĐV các tuyến năng khiếu tập trung, tuyến trẻ, tuyến tuyển đã được đào tạo, huấn luyện tại trường qua 25 khóa học, có trên 700 lượt VĐV đạt kiện tướng, dự bị kiện tướng, cấp I quốc gia, tham gia thi đấu giải khu vực đồng bằng sông Cửu Long, giải toàn quốc và quốc tế đạt hơn 2 ngàn huy chương các loại.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở VH,TT&DL Nguyễn Văn Bàn đánh giá cao kết quả của khối thể thao trong năm qua, đồng thời bày tỏ kỳ vọng các huấn luyện viên, VĐV sẽ tiếp tục đạt những kết quả nhiều hơn trong thời gian tới, trước mắt là những giải đấu thể thao trong năm 2023.

Trao bằng khen UBND tỉnh cho các VĐV đạt thành tích khu vực trong năm 2022.

Trao bằng khen UBND tỉnh cho các VĐV đạt thành tích khu vực trong năm 2022.

Tại buổi lễ, các cá nhân, tập thể VĐV đạt thành tích tại các giải đấu khu vực và quốc gia đã nhận bằng khen của UBND tỉnh.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV tại buổi họp mặt.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV tại buổi họp mặt.

Dịp này, Công ty K-Supper thế giới siêu xe đã trao tặng 100 triệu đồng cho các VĐV đạt thành tích cao tại Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. UBND tỉnh trao bằng khen cho hai nhà tài trợ: Ông Phan Công Khanh, phường Phú Tân, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh và ông Lê Thanh Khá, ấp Tân Đông, xã Tân Phú, huyện Châu Thành đã tích cực ủng hộ kinh phí khen thưởng cho VĐV đạt thành tích cao tại Đại hội TT toàn quốc lần thứ IX năm 2022.

          Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN