Khẩn trương đăng ký về quê Bến Tre đợt 2

31/07/2021 - 06:08

BDK.VN - Ngày 30-7-2021, Ban Liên lạc Hội đồng hương tỉnh tại TP. HCM có thông báo đến người dân đang sinh sống và làm việc, học tập tại TP. Thủ Đức và các quận, huyện của TP. Hồ Chí Minh về thời gian chốt danh sách đăng ký đợt 2 vào lúc 12 giờ ngày 31-7-2021.

Người dân được đưa về quê trong đợt 1.

Người dân được đưa về quê trong đợt 1.

Người dân có nhu cầu đăng ký về quê cần khẩn trương đăng ký tại đường link đăng ký đợt 2: https://forms.gle/8wxCTnHi2MKHWyg38. Đồng thời, vào trang web http://www.donghuongbentre.vn, mục danh sách ban liên lạc của từng huyện, thành phố để biết số điện thoại của ban liên lạc quê mình, tiện việc liên hệ đăng ký, cập nhật thông tin mới. 

Được biết, trong ngày 31-7-2021, người dân quê huyện Chợ Lách, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú sẽ có mặt tại Bến xe Miền Tây để test nhanh và về quê. Điểm mới ngày thứ 2 trong hành trình đón dân là người chở người dân Bến Tre đi đến Bến xe Miền Tây (đối với trường hợp người dân không đi xe cá nhân đến) sẽ được cấp 1 giấy đi đường để tự trở về nhà. Cụ thể, người chở báo tên họ, địa chỉ, sẽ được Ban Liên lạc Đồng hương tỉnh Bến Tre tại TP. HCM cung cấp giấy xác nhận về việc hỗ trợ người Bến Tre ra Bến xe Miền Tây về quê.

Tin, ảnh: T.Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN