Ngân hàng BIDV Đồng Khởi tổ chức “Giải chạy BIDV Run - Cho cuộc sống xanh”

07/05/2022 - 11:20

BDK.VN - Sáng 7-5-2022, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở BIDV Chi nhánh Đồng Khởi tổ chức buổi chạy tập trung xung quanh Hồ Trúc Giang nhằm mục đích phát động đoàn viên - người lao động tham gia “Giải chạy BIDV Run - Cho cuộc sống xanh”.

Các vận động viên tham gia lễ phát động.

Các vận động viên tham gia lễ phát động.

Phó giám đốc BIDV Đồng Khởi Lâm Thanh Lợi cho biết: nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống BIDV, tiếp tục thành công của các chương trình năm 2021 như “Đồng hành cùng ngành y, chung tay vượt đại dịch”, “Tăng nền khách hàng lương, tiểu thương”, BIDV tiếp tục triển khai chiến dịch “65 năm đồng hành phát triển”. Qua triển khai các chiến dịch mà BIDV phát động, những năm qua thành quả tăng. Để có được thành quả đó là nhờ vào sự hưởng ứng và phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh, nhất là đơn vị đã hoàn thành sớm mục tiêu năm 2021 trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Các vận động viên chạy quanh Hồ Trúc Giang.

Các vận động viên chạy quanh Hồ Trúc Giang.

Sau lễ phát động, các vận động viên chạy từ trụ sở chi nhánh theo Đường 3-2, đến Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến góc Đường Lê Quý Đôn vào Hồ Trúc Giang. Mỗi bước chạy của mỗi vận động viên sẽ được quy đổi thành tích và đóng góp để thực hiện trồng 65.000 cây xanh trong chương trình “1 triệu cây xanh” và xây nhà cộng đồng tránh lũ trong trong tỉnh.

                                                                                                           Tin, ảnh: Thu Huyền

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN