Hạng Nhất LS 2022:

Thay HLV, Quảng Nam thắng trận đậm nhất kể từ đầu mùa

07/08/2022 - 20:48

Quảng Nam đã có chiến thắng đậm nhất kể từ sau khi HLV Văn Sỹ Sơn thay ông Dương Hồng Sơn ngồi vào ghế nóng kể từ lượt 10 hạng nhất 2022.

Chiều 7-8, vòng 10 hạng nhất diễn ra 3 trận còn lại. Trên sân nhà, Quảng Nam được kỳ vọng sẽ khởi sắc sau khi HLV Văn Sỹ Sơn nhận nhiệm vụ làm HLV trưởng thay cho ông Dương Hồng Sơn.

Trước một đối thủ yếu là Đắk Lắk, Quảng Nam không mấy khó khăn để kiểm soát thế trận. Phút 16, tiền đạo Minh Tuấn lốp bóng qua đầu thủ môn đội khách, đưa bóng đi thẳng vào lưới.

Cũng trong hiệp 1, Vũ Tín có thêm một bàn thắng từ quả đánh đầu trong khi Minh Dĩ tung cú sút xa để ấn định chiến thắng 3-0 cho đội chủ nhà. Đây là chiến thắng đậm đà nhất của Quảng Nam kể từ đầu mùa giải.

Một trận đấu khác đáng chú ý là cuộc so tài giữa Phố Hiến và Bà Rịa Vũng Tàu. Đang đứng nhất bảng lại chơi trên sân nhà nên Phố Hiến được đánh giá có nhiều ưu thế hơn. Tuy nhiên, Bà Rịa Vũng Tàu đã cho thấy sức mạnh khó lường khi đánh bại đội chủ nhà với tỷ số thuyết phục 3-1.

Niềm vui chiến thắng của Bà Rịa Vũng Tàu. Ảnh: Minh Tuấn

Niềm vui chiến thắng của Bà Rịa Vũng Tàu. Ảnh: Minh Tuấn

Một ứng cử viên thăng hạng khác là Công an Nhân Dân cũng có chiến thắng tưng bừng trên sân Phú Thọ. Văn Đạt mở đầu cơn mưa bàn thắng cho đội nhà bằng bàn thắng từ chấm 11m ở phút 16. 

Cuối hiệp 1, cầu thủ nhập tịch Đại Dương đánh đầu nâng tỷ số lên 2-0 cho CAND. Trong hiệp 2, đội khách khi thêm 2 bàn nữa do công của Hữu Thực (50’) và Võ Lý (90+3’) để giành chiến thắng với tỷ số 4-0.

Trận thắng này giúp CAND tạm thời leo lên ngôi đầu khi có cùng 20 điểm như Khánh Hòa nhưng có chỉ số phụ tốt hơn. 

Kết quả

Phú Thọ - CAND: 0-4

Quảng Nam - Đắk Lắk: 3-0

Phố Hiến - BRVT: 1-3 

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN