Thường trực Huyện ủy Thạnh Phú làm việc với khối Vận

20/03/2020 - 19:46

BDK.VN - Ngày 20-3-2020, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Văn Bé Năm chủ trì buổi làm việc với Khối Vận về tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết của Huyện ủy quý I-2020.

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Văn Bé Năm phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Văn Bé Năm phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Quý I-2020, hệ thống Dân vận, MTTQ và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở phối hợp với các ngành tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân phòng chống dịch Covid-19; tập trung tuyên truyền phòng chống, ứng phó hạn mặn, vận động nhân dân trữ nước mưa, nước ngọt phục vụ sinh hoạt và sản xuất.

Kết quả đến nay đã phối hợp tổ chức trao bồn trữ nước, nước ngọt cho 11 xã, thị trấn với 717 ống hồ, gần 1.800 bồn và phối hợp tổ chức cấp 600m3 nước hỗ trợ người dân chống hạn ở 3 xã Phú Khánh, An Điền và Mỹ An.

Tập trung triển khai chương trình công tác và giao ước thi đua năm 2020 với tinh thần “bứt phá về đích”; bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị của đơn vị và tình hình thực tế để xây dựng kế hoạch thực hiện phù hợp với nhiều phong trào thi đua sôi nổi, phong phú.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Văn Bé Năm lưu ý: Khối cần phát huy và làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, giám sát, phản biện... Nhất là phản biện trong thực hiện các công trình, dự án, phòng chống hạn mặn, đại hội Đảng các cấp…

Trước mắt, phải tập trung cao cho tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 để người dân không chủ quan, nhưng cũng không bi quan.

Tin, ảnh: Văn Minh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN