Tổ chức các hoạt động vui trung thu cho trẻ em

13/09/2018 - 18:45

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em trên địa bàn tỉnh đón Tết Trung thu vui tươi, ý nghĩa, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có kế hoạch tổ chức các hoạt động vui chơi và tặng quà cho trẻ em. Dự kiến có 1.550 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn các huyện, thành phố, trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS và trẻ em chịu ảnh hưởng bởi HIV/AIDS sẽ được tặng quà trong dịp này.

Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh cũng có kế hoạch tổ chức cho trẻ em trên địa bàn tỉnh vui Tết Trung thu với các hoạt động đa dạng, thiết thực, vui tươi. Theo đó, hội thi làm lồng đèn trung thu dành cho học sinh khối THCS các huyện, thành phố, Trung tâm Bảo trợ trẻ em, Làng Trẻ em SOS, Trường Nuôi dạy trẻ em khuyết tật tỉnh dự kiến diễn ra ngày 16-9-2018. Hội thi chưng mâm ngũ quả và thiết kế thông điệp ước mơ nhân ngày Tết Trung thu dành cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn các huyện, thành phố dự kiến diễn ra ngày 23-9-2018. Đặc biệt, chương trình Vui hội trăng rằm cấp tỉnh huy động 300 thiếu nhi tham dự, dự kiến vào ngày 23-9-2018 (14 tháng 8 âm lịch).

Ngoài ra, các cấp đoàn cơ sở cũng tổ chức sân chơi và tặng quà, bánh trung thu cho thiếu nhi mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn các xã Tam Hiệp (Bình Đại), Hòa Lợi (Thạnh Phú), An Thới (Mỏ Cày Nam) vào các ngày từ 20 đến 22-9-2018.

T.  Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN