Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đến niên hạn đợt 7-11

06/11/2019 - 17:28

BDK.VN - Chiều 6-11-2019, Huyện ủy Thạnh Phú tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7-11 cho 21 đảng viên đến niên hạn.

Ảnh: Minh Mừng

Ảnh: Minh Mừng

Trong tổng số 21 đảng viên được xét tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 2 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 4 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Những đảng viên không đảm bảo sức khỏe để đến dự lễ trao Huy hiệu Đảng tại Huyện ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Huyện ủy đến trao Huy hiệu Đảng tại nhà riêng trước đó.

Tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Lê Văn Khê biểu dương và ghi nhận những đóng góp quý báu của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bí thư Huyện ủy mong rằng, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong dịp này tiếp tục đóng góp cho Đảng, cho sự nghiệp cách mạng, luôn xứng đáng là người đảng viên trung kiên, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Minh Mừng

* Ngày 6-11-2019, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh huyện Ba Tri tổ chức sinh hoạt định kỳ cuối năm 2019.

Ảnh: Trần Xiện

Ảnh: Trần Xiện

Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Hồng Vân đến dự.

Trong năm qua, các gương điển hình theo chức trách, nhiệm vụ, lĩnh vực được giao đã tiếp tục phấn đấu, gương mẫu trong mọi hoạt động, sinh hoạt xứng đáng là tấm gương tiêu biểu để mọi người noi theo.

Các gương điển hình trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đều tham dự học tập đầy đủ các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 “về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống của nhân dân”. Qua đó, hầu hết các thành viên đều đăng ký tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống.

Các gương điển hình luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tích cực đóng góp và vận động nhân dân tham gia thực hiện tốt các các nhiêm vụ trọng tâm như xây dựng giao thông mới, xây dựng đô thị, tham gia các phong trào thi đua yêu nước.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Hồng Vân biểu dương kết quả đạt được. Đồng thời, mong thời gian tới, các gương điển hình tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng địa phương, đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị; tích cực học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2020; tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng ở địa phương.

Dịp này, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh huyện tiến hành trao 142 huy hiệu Bác Hồ cho các thành viên của Câu lạc bộ.

 Trần Xiện

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN