Trao quyết định nghỉ hưu đối với công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý

24/04/2020 - 13:22

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Văn Hận

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Văn Hận

Ngày 24-4-2020, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đã trao quyết định nghỉ hưu đối với công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Theo quyết định ông Nguyễn Văn Hận - phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bến Tre, được nghỉ hưu kể từ ngày 1-5-2020; ông Võ Hồng Khanh - Phó giám đốc Sở Y tế, được nghỉ hưu kể từ ngày 1-8-2020

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Võ Hồng Khanh.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng trao quyết định nghỉ hưu cho ông Võ Hồng Khanh.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí nghỉ hưu cảm ơn lãnh đạo tỉnh thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí hứa khi về địa phương sẽ chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển của tỉnh thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng mong muốn các đồng chí khi về với cuộc sống đời thường sẽ sống vui, khỏe, quan tâm đến đơn vị để có những góp ý, tư vấn, góp phần củng cố đơn vị ngày càng đi lên.

                                                                                           Tin, ảnh: H. Lam

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN