Ba Tri trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2

25/01/2022 - 13:30

BDK.VN - Sáng 25-1-2022, Bí thư Huyện ủy Ba Tri Võ Văn Phê đã đến trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2-2022 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tân Thủy, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2022).

Bí thư Huyện ủy Võ Văn Phê trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Thắng.

Bí thư Huyện ủy Võ Văn Phê trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Thắng.

Tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Võ Văn Phê trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Văn Chấp và Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Thắng. Được biết, trong dịp 3-2-2022, Đảng bộ huyện Ba Tri có 38 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, Bí thư Huyện ủy Võ Văn Phê khẳng định đây là sự trân trọng, là phần thưởng cao quý của Đảng, thể hiện sự ghi nhận quá trình phấn đấu và đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Bí thư Huyện ủy Võ Văn Phê mong các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa phương, là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo; tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ để xây dựng quê hương Ba Tri ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Tin, ảnh: Trà Dũng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN