Khảo sát các dự án đô thị tại Giồng Trôm, Ba Tri, Bình Đại

19/08/2022 - 17:59

BDK.VN - Ngày 19-8-2022, đoàn khảo sát HĐND tỉnh do Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Huỳnh Quang Triệu làm trưởng đoàn, đến khảo sát một số dự án đô thị tại các huyện Giồng Trôm, Ba Tri và Bình Đại.

Cùng tham dự có Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Thị Yến Nhi, lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thành phố.

Khảo sát Dự án Khu đô thị mới thị trấn Giồng Trôm.

Khảo sát Dự án Khu đô thị mới thị trấn Giồng Trôm.

Đoàn khảo sát Dự án đầu tư phát triển Khu đô thị mới thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm, có diện tích 23,7ha; Dự án đầu tư phát triển Khu đô thị mới Ba Tri, có diện tích 19,52ha, đang trình HĐND tỉnh thông qua chủ trương đề xuất dự án đầu tư và thay đổi diện tích lên 21,02ha; Dự án đầu tư phát triển Khu đô thị mới Bình An, thị trấn Bình Đại, có diện tích 24,83ha; Dự án đầu tư phát triển Khu đô thị mới phía Đông đô thị Bà Nhựt, thị trấn Bình Đại, diện tích 45,21ha.

Dự án Khu đô thị mới Bình An.

Dự án Khu đô thị mới Bình An, thị trấn Bình Đại.

Qua báo cáo của UBND các huyện cho thấy, sau khi có Nghị quyết HĐND tỉnh ban hành, hầu hết các địa phương đã tập trung quyết liệt triển khai dự án. Một số dự án đang trong quá trình tổ chức và triển khai thực hiện và có sự thay đổi về diện tích nên có phần chậm so với tiến độ. Hiện, các địa phương vùng dự án đang tiếp tục từng bước tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ các dự án mà Nghị quyết HĐND tỉnh đã thông qua.

Tin, ảnh: Huyền Thu

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN