Mời cà phê doanh nghiệp

22/09/2020 - 13:07

BDK.VN - Chương trình Cà phê doanh nghiệp định kỳ tháng 9-2020 sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ sáng ngày 26-9-2020, tại lầu 4 khách sạn Hàm Luông, do Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Khởi nghiệp chủ trì tổ chức.

Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cà phê DN định kỳ.

Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cà phê DN định kỳ.

Cà phê doanh nghiệp là dịp để họp mặt, đối thoại, trao đổi trên tinh thần thoải mái, cởi mở giữa lãnh đạo tỉnh với doanh nghiệp. Qua đó, doanh nghiệp có thể chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, thành tựu trong sản xuất kinh doanh, kiến nghị, đề xuất giải pháp tháo gỡ khó khăn trong quá trình hoạt động.

Để chương trình Cà phê doanh nghiệp tháng 9 diễn ra thành công, sôi nổi và đúng ý nghĩa, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Khởi nghiệp thông báo rộng rãi mời doanh nghiệp trong tỉnh đến tham dự.

* Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ có công văn 298 về việc cung cấp thông tin nhu cầu kết nối công nghệ và đầu tư nhằm tìm kiếm, lựa chọn các doanh nghiệp phù hợp có nhu cầu tham gia kết nối với các đối tác nước ngoài. Thực hiện công văn này, Sở Khoa học và Công nghệ triển khai đến các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh để đăng ký và phiếu đăng ký hoạt động kết nối công nghệ và đầu tư năm 2020. Chi tiết liên hệ Phòng Quản lý công nghệ và Thị trường công nghệ, điện thoại: 0275.2211.673.

Tin, ảnh: Nhiên Luận

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN