Mời đăng ký tham gia chương trình “Cấy nền”

22/10/2019 - 20:28

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và khởi nghiệp phối hợp với Câu lạc bộ Khởi nghiệp tiên phong tỉnh chuẩn bị tổ chức chương trình “Cấy nền”, dự kiến sẽ tổ chức từ ngày 8 đến 10-11-2019. Đây là chương trình mới, nhiều nội dung có ý nghĩa thiết thực cho người khởi nghiệp.

Trong đó, Hội thảo “Tạo hệ sinh thái để phát triển và thương thuyết” diễn ra vào sáng 8-11-2019, tại TTC Palace. Tại hội thảo, GS Phan Văn Trường sẽ chia sẻ về cách thức xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp để thúc đẩy xây dựng Bến Tre thành địa phương khởi nghiệp tiêu biểu và thương thuyết. Các đại biểu tham dự sẽ có cơ hội cùng trao đổi, thảo luận với GS Phan Văn Trường.

Chương trình “Cấy nền” diễn ra ngày 9 và 10 tại TTC Palace, cũng do GS Phan Văn Trường trình bày, với các nội dung như: Hệ sinh thái là gì; vì sao hệ sinh thái lại cần thiết trong doanh nghiệp; sự hoàn hảo mà hệ sinh thái tạo ra trong doanh nghiệp là gì; các kỹ năng quản trị, quản lý, thương thuyết, nhân sự được hiểu thế nào cho đúng. Giới thiệu về hệ sinh thái Vườn táo Kimura, hệ sinh thái của thung lũng Silicon, các hệ sinh thái khác.

Ngoài ra, GS Phan Văn Trường cũng sẽ trình bày thêm nhiều nội dung mà cả chính quyền và bạn trẻ khởi nghiệp trong tỉnh đang rất quan tâm như làm thế nào để khởi nghiệp Việt Nam phát triển, vì sao chúng ta mãi chưa khởi nghiệp được…

Nhiên Luận

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN