Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi hỗ trợ 100 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

01/08/2021 - 11:48

BDK.VN - Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi Trương Minh Tấn vừa đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19.

Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đồng Khởi Trương Minh Tấn trao kinh phí ủng hộ.

Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đồng Khởi Trương Minh Tấn trao kinh phí ủng hộ.

Với số tiền là 100 triệu đồng, trong đó chuyển kinh phí ủng hộ cho Quỹ phòng chống Covid-19 tỉnh là 50 triệu đồng, 50 triệu đồng còn lại chuyển cho các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đặng Thị Phượng cho rằng: Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, chung tay góp sức cùng với tỉnh có thêm nguồn lực để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, chung sức, đồng lòng của đơn vị, đã tích cực tham gia ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh nhà.

Tính từ đầu mùa dịch đến nay, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi đóng góp cho công tác an sinh xã hội tổng cộng 375 triệu đồng. Trong đó, tặng MTTQ tỉnh và các chốt chống dịch 100 triệu đồng; tặng 80 máy đo thân nhiệt, sát khuẩn tay tự động cho các cơ quan, ban ngành, khách hàng 240 triệu đồng; tặng áo đi mưa, mũ bảo hiểm, nước rửa tay cho đội tuyên truyền cổ động của tỉnh và các huyện, lực lượng tiếp sức mùa thi, làm tấm chắn giọt bắn; vận động công ty Bảo hiểm BIDV cấp 30 giấy chứng nhận bảo hiểm xe gắn máy...

                                                                                            Tin, ảnh: Minh Trương

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN