Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn thăm và chúc Tết các nhà đầu tư chiến lược

02/02/2024 - 20:52

BDK.VN - Ngày 2-2-2024, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết các nhà đầu tư chiến lược của tỉnh, tại TP. Hồ Chí Minh nhằm cảm ơn các nhà đầu tư đã quan tâm ủng hộ địa phương trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của quý doanh nghiệp (DN). Cùng tham gia đoàn công tác có lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, chúc Tết tại Tập đoàn Thành Thành Công.

Theo đó, đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết Tập đoàn Sovico, Tập đoàn cổ phần Đèo Cả, Tập đoàn Thành Thành Công, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam.

Tại các nơi đến thăm, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn đã thông tin tình hình kinh tế nổi bật trong năm qua, cũng như ghi nhận, biểu dương, tri ân những đóng góp quan trọng của các DN đối với tỉnh. Đồng thời, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong rằng các DN tiếp tục quan tâm đầu tư, hợp tác với quan điểm đôi bên cùng có lợi. Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến các tập đoàn và chúc các tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn thăm, chúc Tết Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam.

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn thăm, chúc Tết Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam.

Dịp này, các DN chiến lược của tỉnh cũng bày tỏ lòng cảm ơn, niềm vui đối với sự quan tâm thâm tình của lãnh đạo tỉnh đã dành cho các DN, cảm ơn sự đồng hành hỗ trợ của tỉnh đã giúp cho các DN trong đầu tư, thực hiện nhiều dự án tại Bến Tre. Lãnh đạo các tập đoàn cũng bày tỏ mong muốn trong năm mới, tỉnh Bến Tre sẽ tạo điều kiện, môi trường thuận lợi cho các tập đoàn tiếp tục có những dự án đầu tư mới tại tỉnh, cũng như tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của tỉnh, nhất là đối với định hướng phát triển về hướng Đông của Bến Tre.

Tin, ảnh: Cẩm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN