Triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội đổi mới sáng tạo tỉnh năm 2022

03/03/2022 - 22:32

BDK - Ngày 3-3-2022, Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội đổi mới sáng tạo (ĐMST) tỉnh Bến Tre năm 2022 (Ben Tre Innovation Day - 2022).

Đại biểu tham dự cuộc họp.

Đại biểu tham dự cuộc họp.

Ngày hội ĐMST tỉnh năm 2022 dự kiến sẽ tổ chức vào khoảng thời gian từ 28-4 đến 30-9-2022. Trong đó, ngày hội chính dự kiến tổ chức vào ngày 29 và 30-9-2022. Ngoài ra, chương trình còn có chuỗi các hoạt động như: cuộc thi Hackathon giải pháp, ý tưởng sáng tạo giải quyết vấn đề của địa phương hoặc xã hội với chủ đề “Mô hình kinh doanh sáng tạo trong bối cảnh mới”, cuộc thi ĐMST trong doanh nghiệp “Innovation in yourself” với chủ đề “Phá vỡ lối mòn, đổi mới tư duy”, trưng bày, giới thiệu mô hình ĐMST và chuyển đổi số, trải nghiệm sáng tạo STEM, diễn đàn CEO Ben Tre Forum “Giải pháp kiến tạo Bến Tre thông minh”, kết nối nhà sáng lập doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp ĐMST, hành trình ĐMST “Factory Innovation Tour” kết nối, trải nghiệm, giao lưu giữa các đại biểu tham gia.

Ngày hội dự kiến có sự tham dự của các tổ chức khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh, các chuyên gia trong nước và quốc tế, cộng đồng khởi nghiệp và ĐMST, các doanh nghiệp và lực lượng học sinh, sinh viên.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN