Huyện ủy Mỏ Cày Nam sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05

07/04/2021 - 18:43

BDK.VN - Ngày 7-4-2021, Huyện ủy Mỏ Cày Nam tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, khóa XII gắn với họp mặt, khen thưởng, biểu dương gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Thanh Vân đến dự.

Tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc.

Tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc.

Các cấp ủy đã lãnh đạo thực hiện Chỉ thị số 05 gắn với nhiệm vụ chính trị đạt và vượt nhiều chỉ tiêu so với nghị quyết đề ra. Đại bộ phận cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân nhận thức sâu sắc về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII, Mỏ Cày Nam đã xuất hiện và lan tỏa nhiều gương điển hình tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực được biểu dương. Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tặng giấy khen cho 66 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong 5 năm qua.

Các đại biểu được giao lưu với các gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gồm: bà Nguyễn Thị Khuyên - Phó bí thư Đảng ủy xã An Định; ông Trần Minh Tùng, Chi bộ ấp An Khánh, xã Phước Hiệp và ông Trần Hoàng Sơn - Chi ủy Đội Tổng hợp, Công an huyện.

Tin, ảnh: Ngọc Vũ

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN