Juzang tàng hình, Thang Long Warriors toàn thắng Saigon Heat ở vòng bảng

27/10/2020 - 22:37

Christian Juzang không còn là chính mình và Saigon Heat chấp nhận thất bại thứ hai trước Thang Long Warriors tại mùa giải năm nay

Vì một lý do nào đó, Saigon Heat bước vào trận đấu này mà không có Christian Juzang trong đội hình chính. Trong suốt cả hiệp 1, hậu vệ này chỉ ngồi trên băng ghế dự bị. Sự thay thế mang tên Hoàng Tú không thể hiện được bản thân, ném trượt toàn bộ cả 3 cú ném xa trong 13 phút thi đấu.

Trước tình cảnh ấy HLV Kevin Yurkus buộc phải đưa Christian Juzang vào sân kể từ đầu hiệp hai. Juzang dường như có vấn đề về mặt thể lực, không còn những pha bóng giàu sức mạnh. Anh vẫn để lại dấu ấn với 6 kiến tạo, nhưng không ghi điểm nào sau 11 tình huống field goal, ghi điểm duy nhất từ ném phạt.

Hoàng Tú không phải là sự thay thế xứng tầm Juzang. Ảnh: Việt Long

Hoàng Tú không phải là sự thay thế xứng tầm Juzang. Ảnh: Việt Long

Tuy có lợi thế về con người, nhưng Thang Long Warriors không thể bắt phá ở khoảng thời gian đầu trận. Hai bên thi đấu giằng co, ăn miếng trả miếng trong hai hiệp đầu tiên. Không có lần nào cách biệt vượt quá con số 6. Trương Hoàng Trung để lại ấn tượng khi giúp lối đánh của Warriors trở nên mượt mà hơn.

Bắt đầu từ hiệp ba, Thang Long Warriors bắt đầu bứt phá. Không cần tới những cú ném xa, họ tập trung vào những cú dứt điểm tầm trung hoặc cận rổ. Đặng Thái Hưng, Hoàng Thế Hiển đều tận dụng thế mạnh để giúp đội nhà tạo ra cách biệt 2 con số.

Ở phía bên kia chiến tuyến, những cú dứt điểm đi rất thiếu chính xác. Họ chỉ thành công 4 trong 24 cú dứt điểm từ xa. Võ Kim Bản làm tốt nhất với 3 cú ném 3 điểm vào rổ, nhưng cũng bỏ lỡ tới 7 lần.

Trương Hoàng Trung có chỉ số plus/minus là +25, cao nhất trận. Ảnh: Việt Long

Trương Hoàng Trung có chỉ số plus/minus là +25, cao nhất trận. Ảnh: Việt Long

Càng về cuối trận Thang Long Warriors càng thi đấu chắc chắn, trong khi đội chủ nhà ngày càng bế tắc. Trận đấu khép lại với chiến thắng 79-62 nghiêng về thầy trò Predrag Lukic. Warriors đánh bại Heat ở cả hai lượt trận mùa này và có lợi thế lớn trên bảng xếp hạng.

Robert Crawford tiếp tục giành danh hiệu Cầu thủ Xuất sắc nhất khi ghi 29 điểm, 7 rebound, 3 kiến tạo. Đặng Thái Hưng ghi 17 điểm, Hoàng Thế Hiển góp 13 điểm. Ở phía bên kia chiến tuyến, Võ Kim Bản ghi 17 điểm, Joshua Keyes ghi 12 điểm, Dư Minh An và Nguyễn Huỳnh Phú Vinh có 10 điểm.

Nguồn: Webthethao

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN