Lãnh đạo Công an tỉnh thăm chiến sĩ tình nguyện và đội hình “Hành quân xanh” tại huyện Thạnh Phú

10/07/2019 - 13:07

BDK.VN - Sáng 10-7-2019, Đại tá Trần Thị Bé Nhân - Phó giám đốc Công an tỉnh dẫn đoàn đến thăm chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Cảnh sát TP. Chí Minh và đội hình “Hành quân xanh” Công an tỉnh đang tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại huyện Thạnh Phú.

Đại tá Trần Thị Bé Nhân - Phó giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện đang đóng quân tại xã Quới Điền.

Đại tá Trần Thị Bé Nhân - Phó giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện đang đóng quân tại xã Quới Điền. 

Hiện tại, huyện Thạnh Phú có 125 chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Cảnh sát và 50 chiến sĩ đội hình “Hành quân xanh” đang đóng quân tại các xã Quới Điền, Phú Khánh và Thới Thạnh. 

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo Công an tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe, chế độ ăn uống, cũng như sinh hoạt của các chiến sĩ. Đồng thời, lắng nghe và chia sẻ những khó khăn của các chiến sĩ khi tham gia chiến dịch tại các mặt trận trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, đoàn đã trao tặng những phần quà, nhằm cổ vũ, động viên tinh thần, giúp các chiến sĩ nổ lực vượt qua khó khăn, cố gắng hoàn thành các công trình, phần việc trong kế hoạch.

Với chủ đề “Tình nguyện vì cộng đồng - Sáng tạo, bứt phá trên các mặt trận”, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại huyện Thạnh Phú đã phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, triển khai hiệu quả các hoạt động tình nguyện.

Trong những ngày đầu tham gia chiến dịch, các chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Cảnh Sát và đội hình “Hành quân xanh” đã tham gia các hoạt động, như: ra quân thắp sáng các tuyến đường; bê-tông, sửa chữa đường giao thông nông thôn; trồng cây xanh; dọn dẹp cảnh quan, môi trường; củng cố tổ nhân dân tự quản; tuyên truyền pháp luật; tham gia tuần tra giữ gìn trật tự an toàn giao thông;…

Tin, ảnh: Minh Mừng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN