Viettel tri ân điểm bán

15/07/2020 - 19:58

BDK.VN - Ngày 15-7-2020, Chi nhánh Viettel Bến Tre thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội tổ chức chương trình “Gặp nhau trao đổi tìm giải pháp bán hàng kênh điểm bán 6 tháng cuối năm 2020” và “Quay số - trao thưởng chương trình bán hàng hôm nay nhận ngay quà tặng từ ngày 6-4 đến hết ngày 30-6-2020”.

Lãnh đạo Viettel trao thưởng cho các điểm bán.

Lãnh đạo Viettel trao thưởng cho các điểm bán.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trịnh Minh Châu, đại diện Sở Công Thương, Công an TP. Bến Tre và các điểm bán hàng trên địa bàn tỉnh tham dự.

Giám đốc Chi nhánh Viettel Bến Tre Trần Văn Chiến cho rằng: Trong xu thế hội nhập và phát triển, Viettel đã không ngừng mở rộng vùng phủ sóng 3G và 4G, chất lượng mạng nâng lên nhanh nhất ở Việt Nam, giá rẻ và quan tâm chăm sóc khách hàng. Thời gian qua các điểm bán hàng đã khẳng định là cánh tay nối dài để Viettel đến với khách hàng. Viettel bày tỏ tri ân, cảm ơn tình cảm và sự gắn kết, thắt chặt giữa Viettel, điểm bán và khách hàng.

Dịp này, Chi nhánh Viettel Bến Tre tiến hành quay số tìm các điểm bán may mắn nhận thưởng gồm: 1 giải ba là tủ lạnh (trị giá 6 triệu đồng), 1 giải nhì là ti vi (trị giá 7 triệu đồng) và 1 giải nhất là tủ lạnh (trị giá 10 triệu đồng). Đồng thời, Viettel tiến hành trao giải thưởng cấp huyện và tỉnh cho các điểm bán được xếp hạng bán hàng tốt nhất.

Tin, ảnh: Trần Quốc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN