Đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh chúc Tết tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

06/02/2024 - 21:43

BDK.VN - Chiều 6-2-2024, đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh do Quyền Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến đã đến chúc Tết tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Cùng tham dự có đại biểu lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các ngành, đoàn thể tỉnh.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao quà cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao quà cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Tại các điểm đến, đoàn đã nghe các đơn vị báo cáo về kết quả nổi bật đạt được trong năm 2023, các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện cũng như việc chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc năm 2024.

Qua nghe báo cáo của 2 đơn vị, Quyền Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao kết quả hoạt động của đơn vị. Năm 2024 có nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, 2 đơn vị cần chủ động nắm tình hình, phối hợp với các lực lượng sẵn sàng chiến đấu, có các chương trình, kế hoạch, phương án phối hợp với các lực lượng công an, quân sự để giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội vùng biên giới biển và giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội và làm tốt công tác quốc phòng địa phương.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao quà cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Quyền Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao quà cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Nhân dịp đầu năm mới 2024, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Quyền Bí thư Tỉnh ủy chúc Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh nhà năm mới gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho lực lượng vũ trang tỉnh nhà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024.

Tin, ảnh: Thu Huyền

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN