Trao thư khen của Thường trực Tỉnh ủy cho Đảng bộ xã Mỹ Hòa

26/01/2021 - 06:52

BDK.VN - Ngày 25-1-2021, Thường trực Tỉnh ủy ủy quyền cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Thư khen của Thường trực Tỉnh ủy cho Đảng bộ và nhân dân xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri vì có thành tích trong công tác xây dựng cơ bản đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao (NTMNC) và xây dựng Đảng trong những tháng đầu năm 2021.

Đọc và trao Thư khen của Thường trực Tỉnh ủy cho Đảng bộ xã Mỹ Hòa.

Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Thư khen của Thường trực Tỉnh ủy cho Đảng bộ xã Mỹ Hòa. 

Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Văn Thiêm, Bí thư Huyện ủy Ba Tri Võ Văn Phê cùng đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Thường trực Đảng ủy xã và Bí thư chi bộ các ấp của xã tham dự. 

Sau bài viết được đăng trên Báo Đồng Khởi “Mỹ Hòa tập trung công việc xây dựng Đảng” thể hiện quyết tâm cao của Đảng bộ và nhân dân trong sự nỗ lực, phấn đấu xây dựng đạt 15 tiêu chí xã NTMNC (hiện đạt 14 tiêu chí, còn tiêu chí số 15, đang chờ cấp có thẩm quyền công nhận),. Riêng về xây dựng Đảng, hiện Đảng bộ có 1 chi bộ đã đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện, một chi bộ đạt cơ bản các tiêu chí, tiêu chuẩn và đang chờ công nhận trong năm 2021.

Trong thư khen, Thường trực Tỉnh ủy cho rằng: Trong thời gian tới, Đảng bộ và nhân dân xã tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt Chỉ thị số 01 của Tỉnh ủy về phát động phong trào thi đua “Đồng khởi mới” giai đoạn 2020 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030, theo phương châm “Học tập điển hình, bắt kịp điển hình, vượt qua điển hình” để động viên, cổ vũ phong trào thi đua “Đồng khởi mới” lan tỏa sâu rộng trong Đảng bộ, hệ thống chính trị và nhân dân xã nhà. 

Tỉnh ủy tin tưởng Đảng bộ và nhân dân xã Mỹ Hòa tiếp tục “Đồng thuận - Sáng tạo” chung sức xây dựng thành công xã NTMNC và hoàn thành vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra. 

Tin, ảnh: T. Lập

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN