50 học sinh nghèo được tiếp sức đến trường

24/11/2010 - 13:03
Bà Võ Thị Hảo tặng quà cho học sinh nghèo ở huyện Mỏ Cày Nam.

Như tin đã đưa, sau khi tặng quà cho 50 học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở huyện Mỏ Cày Bắc, sáng ngày 23-11, bà Võ Thị Hảo, Việt kiều Canada kết hợp với Hội Nhà báo Bến Tre đến tặng quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học giỏi tại huyện Mỏ Cày Nam. Mỗi phần quà gồm: 10 quyển tập, 10 kg gạo và 1 bộ áo quần đồng phục đến trường. Tổng giá trị quà tặng trên 10 triệu đồng.

Tại buổi tặng quà, bà Hảo phát biểu: “Mong các cháu học sinh luôn cố gắng học giỏi để thành người hữu ích cho gia đình và xã hội. Các cháu hãy an tâm học tập, các mạnh thường quân, người hảo tâm luôn quan tâm giúp đỡ các cháu”.
Được biết, bà Võ Thị Hảo rất quan tâm đến sự nghiệp giáo dục ở quê hương, hơn 7 năm qua bà đã tặng quà, học bổng tiếp sức học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở nhiều địa phương trong tỉnh. Từ năm học 2005-2006 đến nay, qua Quỹ Khuyến học của xã Hương Mỹ, bà đã cho vay không tính lãi đối với nhiều HS-SV theo học ở các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng đến khi các em tốt nghiệp ra trường.

Tin, ảnh: L.T.N

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN