Mitchell song đấu Murray, Nuggets đưa Jazz tới game 7 nghẹt thở

31/08/2020 - 19:24

Trong một ngày đối đầu nảy lửa giữa Donovan Mitchell và Jamal Murray, bộ đôi này đã cống hiến một trận đấu không thể rời mắt.

Utah Jazz đã nắm rất nhiều lợi thế khi họ dẫn trước 3-1 trong cuộc đối đầu với Denver Nuggets, nhưng lợi thế đó đã bị san lấp nhờ công lớn của một cá nhân.

Sau trận đấu 42 điểm để giúp Denver Nuggets rút ngắn tỷ số xuống 1-2, Jamal Murray một lần nữa khiến tất cả phải kinh ngạc trong game 6 sáng nay.

Murray thể hiện phong độ cực cao trong 3 trận đấu gần nhất

Murray thể hiện phong độ cực cao trong 3 trận đấu gần nhất

Jazz là đội bóng khởi đầu tốt hơn tuy nhiên Jamal Murray có một ngày thi đấu bùng nổ ngay từ đầu trận đấu. Như cách mà hậu vệ này hét lên "Không thể phòng thủ được tôi đâu", ngôi sao của Nuggets có một ngày lên điểm bằng mọi cách.

Từ ném ba điểm, ném phạt cho tới đột phá dứt điểm, Jamal Murray đều thực hiện một cách hoàn hảo, ngôi sao này mang tới cảm giác cứ ném là bóng sẽ vào rổ.

Tỷ lệ ném ba điểm của Murray đạt tới 75% với 9-12 lần thực hiện thành công, 7-9 lần ghi điểm thành công trên vạch ném phạt. Tổng cộng hậu vệ này mang về 50 điểm với FG đạt tới 70% cùng với 6 assist và 5 rebound.

Ở phía đối diện, Donovan Mitchell cũng có màn song đấu ấn tượng không kém Jamal Murray. Người nhện có 44 điểm, trong đó có 9-13 3PT, 7-7 FT, FG đạt 56% cùng với 6 rebound , 5 assist và 3 steal.

Tuy nhiên từng đó là không đủ để Utah Jazz lội ngược dòng, ngay từ hiệp 2 Nuggets đã liên tục dẫn trước với khoảng cách trên dưới 9 điểm, để rồi vượt lên giành chiến thắng chung cuộc 119-107.

Như vậy cặp đấu giữa Utah Jazz vs Denver Nuggets trở thành cặp đấu đầu tiên tại Playoffs năm nay bước vào game 7 định mệnh. Với phong độ cao của Donovan Mitchell và Jamal Murray, trận đấu quyết định hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn.

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN