Bến Tre tiếp nhận 11 hệ thống xử lý nước và 9.000 khẩu trang

04/04/2020 - 12:54

BDK.VN - Ngày 4-4-2020, Quỹ Bến Tre - Tấm lòng vàng đã đến tặng cho Bến Tre 11 hệ thống xử lý nước và 9.000 khẩu trang vải. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đoàn Văn Đảnh đến dự và tiếp nhận các trang thiết bị.

Trao hệ thống xử lý nước ở An Hóa, huyện Châu Thành

Trao hệ thống xử lý nước ở An Hóa, huyện Châu Thành

Đây là sự quan tâm và tấm lòng từ Quỹ Bến Tre - Tấm lòng vàng của Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Bến Tre tại TP. Hồ Chí Minh và Linh mục Vinh Sơn - Nguyễn Hoàng Lê Nguyên, Phó xứ Giáo xứ Tân Sa Châu, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh đã hỗ trợ cho Bến Tre.

Trong đó, Quỹ tấm lòng vàng của CLB Doanh nhân Bến Tre tại TP. Hồ Chí Minh tài trợ 9 hệ thống và Linh mục Vinh Sơn - Nguyễn Hoàng Lê Nguyên hỗ trợ 2 hệ thống. Mỗi hệ thống có trị giá 90 triệu đồng, công suất 800 đến 1.000 lít/giờ.

Dịp này, Quỹ Bến Tre - Tấm lòng vàng của CLB Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh còn trao 9.000 khẩu trang vải đến người dân nhằm góp phần phòng chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đoàn Văn Đảnh cho rằng: Đây là nghĩa cử cao đẹp, kịp thời hỗ trợ giúp đỡ và động viên người dân có thêm động lực vượt qua khó khăn, phòng chống dịch bệnh, hạn mặn. Bến Tre sẽ sử dụng, quản lý chặt chẽ, hiệu quả các trang thiết bị nhằm sử dụng lâu dài.

                                                         Tin, ảnh: Thu Huyền

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN