Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng dâng hương đền thờ liệt sĩ tại Ba Tri

27/07/2019 - 19:35

BDK.VN - Sáng 27-7-2019, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đến dự họp mặt nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2019), tại huyện Ba Tri.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng dâng hương đền thờ liệt sĩ Ba Tri

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng dâng hương đền thờ liệt sĩ Ba Tri.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đã đến dâng hương đền thờ liệt sĩ ở 2 xã: Mỹ Hòa và Tân Xuân.

Tại xã Mỹ Hòa, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng tri ân trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách đã hy sinh cho quê hương. Theo Chủ tịch UBND tỉnh, từng tất đất của quê hương Bến Tre nói chung và Mỹ Hòa nói riêng thấm đẫm xương máu của các anh hùng liệt sĩ, thương - bệnh binh và các mẹ Việt Nam anh hùng. Các anh đã dâng trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập cho dân tộc, hạnh phúc cho nhân dân.

Tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng nhắc nhở địa phương quan tâm tùng tu, tôn tạo các đền thờ liệt sĩ. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ ngày nay không quên công lao của các thế hệ ông cha. Đồng thời, quan tâm chăm lo phụng dưỡng các mẹ Việt Nam anh hùng còn sống và gia đình thuộc diện chính sách.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trong thông tin một số chủ trương của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội thời gian tới; tặng 20 phần quà cho gia đình chính sách gặp khó khăn.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu và bà con nhân dân được nghe thư của Huyện ủy Ba Tri nhân ngày 27-7.

Tin, ảnh: Phan Hân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN