Điều động 11 đồng chí làm trưởng phòng, trưởng công an huyện

27/05/2020 - 20:34

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận quyết định của Bộ Công an.

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận quyết định của Bộ Công an.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh vừa tổ chức lễ công bố các quyết định của Bộ Công an về công tác cán bộ. Theo đó, có 11 đồng chí được điều động giữ chức vụ Trưởng phòng, Trưởng công an huyện trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Võ Hùng Minh - Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các đồng chí vừa được nhận quyết định trên cương vị, nhiệm vụ công tác mới phải khẩn trương cùng với cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tiến hành ngay công tác tổ chức đại hội chi bộ, đảng bộ cơ sở và đảng bộ công an huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025. Các đồng chí cần phải phát huy vai trò nêu gương trong tất cả các mặt công tác, chiến đấu, thật sự là trung tâm đoàn kết trong đơn vị. Phối hợp chặc chẽ, có hiệu quả với các ngành, đơn vị liên quan, làm tốt công tác tham mưu và tranh thủ sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự.

Tin, ảnh: Quang Duy

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

  • Hoàng lam Cách đây 2 tháng

    Đề nghị báo khi đăng quyết định bổ nhiệm phải ghi tênvà bổ nhiệm ở đâu

  • Cự giải Cách đây 2 tháng

    11 đồng chí công an được điều động, bổ nhiệm chức vụ mới là những đồng chí cụ thể nào? Đây là việc làm rất tốt và công khai, tại sao Báo không đăng chi tiết cho mọi người cùng biết? Đưa tin kiểu nửa vời thế này chỉ cần đọc cái tít, khỏi cần đọc nội dung, vì cũng chả có thêm thông tin gì.