ĐT nữ Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi dự vòng loại Olympic Tokyo 2020

30/01/2020 - 16:40

Trước khi lên đường tham dự vòng loại Olympic Tokyo 2020, ĐT nữ Việt Nam đã gút danh sách. Theo đó, 5 cầu thủ đã phải chia tay đội.

Tối 30-1-2020, ĐT nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tham dự vòng loại Olympic Tokyo 2020. Trước khi rời Hà Nội, HLV Mai Đức Chung đã quyết định gạch tên 5 cầu thủ gồm Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Thị Trúc Hương, Cù Thị Huỳnh Như, Đinh Thị Thùy Dung và Trần Thị Ngọc Anh.

Trước đó, trung vệ Chương Thị Kiều cũng đã chắc chắn không thể góp mặt do chấn thương chưa bình phục. HLV Mai Đức Chung cho biết, ông có kế hoạch đưa trung vệ này sang Hàn Quốc để theo dõi cũng như tập hồi phục, nhưng Chương Thị Kiều đã chủ động xin không tham gia đợt này để ở lại tiếp tục hồi phục chấn thương. 

Việc không có sự phục vụ của Chương Thị Kiều sẽ là mất mát lớn đối với ĐT nữ Việt Nam. Bởi trung vệ của CLB nữ TP.HCM là chốt chặn không thể thiếu trong sơ đồ chiến thuật của HLV Mai Đức Chung ở những thành công vừa qua.

Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ đáp chuyến bay đêm từ sân bay Nội Bài sang Incheon (Hàn Quốc). Dự kiến, thầy trò ông Mai Đức Chung sẽ có mặt tại sân bay Incheon lúc 6h00 sáng mai (31-1-2020, giờ địa phương) và quá cảnh tại đây 3 tiếng trước khi nối chuyến để đến đảo Jeju, địa điểm diễn ra bảng A Olympic Tokyo 2020.

Do Triều Tiên rút lui nên bảng đấu này chỉ còn 3 đội gồm Hàn Quốc, Myanmar và Việt Nam.

Danh sách ĐT nữ Việt Nam

Khổng Thị Hằng, Trần Thị Kim Thanh, Lại Thị Tuyết, Trần Thị Hồng Nhung, Phạm Thị Tươi, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Bích Thùy, Huỳnh Như, TRần Thị Thu Thảo, Trần Thị Phương Thảo, Hoàng Thị Loan, Thái Thị Thảo, Phạm Hải Yến, Bùi Thị Trang, Nguyễn Thị Vạn, Dương Thị Vân, Nguyễn Thị Tuyết Ngân, Lương Thị Thu Thương, Ngân Thị Vạn Sự.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN