Kết thúc Giải bóng chuyền hơi nữ ngành ngân hàng

18/10/2018 - 15:53

Ban Tổ chức trao giải cho đội bóng hạng nhất.

Ban Tổ chức trao giải cho đội bóng hạng nhất.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi (từ tối 15-10 đến 17-10-2018) tại Nhà thi đấu tỉnh, Giải  bóng chuyền hơi nữ ngành Ngân hàng (NH) Bến Tre lần thứ 14 năm 2018 do NH Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Bến Tre tổ chức đã tổng kết, bế mạc. Bà Đỗ Thị Mai - Phó bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia giải đã đến dự.

Tham dự có 15 đội bóng của NH nhà nước, NH Chính sách xã hội và các NH thương mại trên địa bàn tỉnh. Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân và đồng đội. Giải nhất đã thuộc về đơn vị NH Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh tỉnh Bến Tre, xếp vị trí thứ nhì là đội bóng NH Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh Bến Tre, đồng hạng ba là hai đội: NH Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Bến Tre và NH Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Đồng Khởi.

Giải cá nhân: Giải vận động viên khả ái được trao cho Nguyễn Thị Mộng Tuyền (NH Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Bến Tre), Giải Vận động viên xuất sắc nhất thuộc về Võ Thị Huỳnh Chi (NH Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Bến Tre). Ngoài ra, còn có giải khuyến khích và giải phong cách cho các đội bóng.

Dịp này, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức có các phần quà cho các đội.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN