LỊCH THI ĐẤU WORLDCUP 2018
BẢNG ĐẤU

Quyết hạ Việt Nam, Thái Lan mang đội hình mạnh nhất dự AFF Cup 2020

27/05/2020 - 20:35

LĐBĐ Thái Lan quyết tâm soán ngôi số 1 của ĐT Việt Nam khi mang quân tốt nhất tham dự AFF Cup 2020.

Thái Lan đang là đội bóng số một trong lịch sử AFF Cup với 5 lần đăng quang. Tuy nhiên ngôi vương của họ vừa bị đánh chiếm bởi đoàn quân của HLV Park Hang Seo ở AFF Cup 2018. Việc nhìn ĐT Việt Nam lên ngôi là điều mà người Thái rất khó chấp nhận và họ đã lên quyết tâm đòi lại vị thế của mình. 

Cách đây không lâu, có nhiều thông tin cho rằng do ảnh hưởng từ dịch COVID-19 và khó khăn trong việc tuyển quân cũng như về lịch thi đấu, Thái Lan có thể sẽ chỉ cử đội U23 hoặc đội hình chắp vá dự giải đấu năm nay để tích lũy kinh nghiệm là chính. Tuy nhiên đại diện LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã bác bỏ điều này.

LĐBĐ Thái Lan sẽ nỗ lực hết sức để HLV Akira Nishino có được lực lượng mạnh nhất tại AFF Cup 2020

LĐBĐ Thái Lan sẽ nỗ lực hết sức để HLV Akira Nishino có được lực lượng mạnh nhất tại AFF Cup 2020 

Theo ông Patit Supaphong, Tổng thư ký FAT, HLV Akira Nishino sẽ mang đến AFF Cup 2020 đội hình mạnh nhất có thể để cạnh tranh chức vô địch bất chấp việc giải vô địch quốc gia chắc chắn phải đến tháng 9 mới có thể bắt đầu lại. Ông cho biết: “Giai đoạn vòng bảng AFF Cup 2020 có thể trùng với lịch thi đấu của một số vòng ở Thai League. Chúng tôi sẽ có sự bố trí hợp lý về nhân sự. Thế nhưng khi bước sang vòng đấu loại trực tiếp, HLV Akira Nishino chắc chắn sẽ có được lực lượng mạnh nhất”.  

Tổng thư ký Patit Supaphong cũng khẳng định FAT sẽ lên kế hoạch và nỗ lực để đảm bảo có thể triệu tập được đầy đủ những cầu thủ tốt nhất của ĐT Thái Lan chuẩn bị cho giải đấu số 1 Đông Nam Á này.

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN