Dr.Ceuracle - Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc thuần chay an toàn

27/08/2022 - 13:02

BDK.VN - Dr.Ceuracle ra đời năm 2000, là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm đầu tiên của Hàn Quốc, có bề dày lịch sử thương hiệu đến hơn 20 năm. Dr.Ceuracle chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 11 năm 2017, đến nay đã trở thành một kênh phân phối mỹ phẩm được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đây là dòng mỹ phẩm thuần chay vô cùng an toàn, lành tính cho da và thân thiện với môi trường.

Câu chuyện thương hiệu

Dr.Ceuracle (Leegeehaam) Cosmetics được biết đến như thương hiệu đầu tiên ở Hàn Quốc từ những năm đầu thế kỷ 20 được công nhận là “dược mỹ phẩm” - tức là sản phẩm chăm sóc da được nghiên cứu và phát triển với sự cộng tác của đội ngũ bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ, đồng thời phải trải qua dây chuyền xét nghiệm lâm sàng kỹ càng.

Phòng thí nghiệm của Dr.Ceuracle đã giành nhiều giải thưởng vì những cống hiến và nghiên cứu trong quá trình tạo ra các công nghệ để bào chế mỹ phẩm chăm sóc da.

Tên thương hiệu

Dr.Ceuracle là sự kết hợp giữa Cosmeceutical (Dược mỹ phẩm) + Miracle (Phép màu). Cùng với tiền tố Doctor (Bác sĩ, dược sĩ), cái tên đã thể hiện sứ mệnh của thương hiệu - đem đến sự tái sinh như một phép màu cho một làn da khỏe mạnh với tư cách người tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình nhất.

Ý nghĩa ẩn giấu đằng sau tên thương hiệu Dr.Ceuracle.

Logo chính thức

Ý nghĩa logo thương hiệu Dr.Ceuracle

Các biểu tượng “phần trăm”, “giọt nước” ngụ ý cho quy trình điều chế các loại dược mỹ phẩm bằng công thức chia tỷ lệ (%) cân bằng trong hóa học. Bên cạnh đó, biểu tượng “hạt giống” tượng trưng cho sự khởi đầu tự nhiên của sinh mệnh mới, ý chỉ các sản phẩm của Dr.Ceuracle được bào chế từ các thành phần tự nhiên dựa trên công thức hoá học cân bằng tối ưu, phát triển bởi các bác sĩ da liễu và phòng thí nghiệm riêng của hãng.

Slogan “Curing Skin, Caring Beauty”

“Curing Skin” - Chữa lành cho làn da

Kể từ khi ra đời vào năm 2000, Dr.Ceuracle đã tích lũy các số liệu từ nhiều thử nghiệm và dữ liệu lâm sàng để áp dụng vào các sản phẩm độc quyền của hãng. Qua sự đúc kết và cải tiến không ngừng, công dụng chữa lành, làm dịu làn da ngày càng được đổi mới để thích ứng với nhiều loại da và phát huy tốt hơn.

Phương châm của Dr.Ceuracle là “Chữa lành làn da, nâng niu vẻ đẹp tự nhiên”.

➖ “Caring Beauty” - Nâng niu vẻ đẹp

Trên cơ sở các xét nghiệm và nghiên cứu da liễu, Dr.Ceuracle có thể đưa ra cho khách hàng lời khuyên phù hợp về các vấn đề da khác nhau, từ đó làm tròn trách nhiệm của một “bác sĩ” chăm sóc thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Dr.Ceuracle vẫn luôn không ngừng tìm kiếm các thành phần thiên nhiên an toàn và lý tưởng, kết hợp với nghiên cứu da liễu và lâm sàng để từ đó tìm ra công thức cân bằng tối ưu nhất cho từng loại da khác nhau. 

Cam kết của Dr.Ceuracle

1. Sản phẩm chăm sóc da có công thức bào chế cân bằng giữa các thành phần thân thiện với làn da và với môi trường

Dr.Ceuracle tôn trọng các tiêu chuẩn và công thức nghiêm ngặt dựa trên các nghiên cứu đi trước về da liễu để tạo ra các sản phẩm có hiệu quả và tác dụng tối ưu cho các vấn đề về da khác nhau. Điều này thể hiện qua sự cân bằng của các thành phần thiên nhiên, thân thiện với làn da cùng những thành phần khác trong công thức bào chế. Nói cách khác, phương châm làm đẹp của Dr.Ceuracle dựa trên các tiêu chí: An toàn - Thân thiện - Cân bằng.

Phương châm làm đẹp của Dr.Ceuracle dựa trên các tiêu chí: An toàn - Thân thiện - Cân bằng.

2. Chúng tôi đưa ra các giải pháp tối ưu phù hợp với làn da của bạn

Giải pháp chăm sóc da của Dr.Ceuracle được hoàn thiện bằng cách hiểu rõ cơ chế của từng vấn đề trên từng loại da, thông qua các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng các nhau tại Viện Nghiên cứu Da liễu Lee Jiham trong hơn 20 năm từ khi ra đời. Điểm này cho thấy sự quan trọng của việc khắc phục các vấn đề về da trong quá trình hồi sinh, tái tạo sức mạnh tự nhiên của làn da. Dr.Ceuracle cam kết sẽ làm phong phú thêm liệu trình chăm sóc sắc đẹp của bạn với các lời khuyên dựa trên dữ liệu chuyên nghiệp về da liễu.

3. Đem đến cho bạn liệu trình “chăm sóc da trọn đời” không thua kém gì một bác sĩ cá nhân

Khi đến tay khách hàng, các sản phẩm của Dr.Ceuracle đã được “thiết lập” theo công thức riêng để sẵn sàng thích ứng và đảm bảo sức khoẻ cho làn da bạn ngay cả khi chủ nhân thay đổi lối sống, chu kỳ sống theo độ tuổi. 

4. Dr.Ceuracle là thương hiệu có chứng nhận đạt chuẩn Châu Âu ISO 9001, chỉ sản xuất và phân phối sản phẩm chính hãng 100%

Lấy bề dày lịch sử thương hiệu đến hơn 20 năm làm uy tín, Dr.Ceuracle cam kết chỉ sản xuất và phân phối các sản phẩm có thành phần đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, được nhập trực tiếp bởi hãng mà không qua trung gian.

Dr.Ceuracle rất vui lòng được đồng hành cùng bạn trong hành trình làm đẹp cho bản thân để tự tin và tỏa sáng hơn mỗi ngày.

Website chính thức Dr.Ceuracle tại Việt Nam: https://drceuracle.vn/

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN