Prudential khai trương Văn phòng giao dịch thứ 6 tại Bến Tre

30/08/2019 - 11:57

BDK.VN - Sáng 30-8-2019, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam khai trương văn phòng giao dịch (VPGD) bảo hiểm Prudential tại địa chỉ số 103 đường Nguyễn Đình Chiểu, Khu phố 2, Thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri.

Trao học bổng cho các em học sinh

Trao học bổng cho các em học sinh.

Theo ông Hồ Ngọc Hân - Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Prudential tại Bến Tre, đây là VPGD thứ 6 của Prudential tại Bến Tre. VPGD BaTri được xây dựng theo “Mô hình VPGD tiêu chuẩn mới” đáp ứng các tiêu chuẩn dịch vụ của Prudential.

Theo đó, mô hình mới này mang lại cho khách hàng những trải nghiệm toàn diện từ hệ thống văn phòng hiện đại, hình ảnh thương hiệu và dịch vụ khách hàng đồng bộ. Đặc biệt, dịch vụ một cửa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình đơn giản, giúp khách hàng hoàn tất giao dịch nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, VPGD mới còn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi đón tiếp và phục vụ chu đáo, cùng đội ngũ nhân sự tận tâm luôn tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi để nâng cao chất lượng dịch vụ. Môi trường làm việc trong không gian mới tại đây còn giúp tương tác trong nội bộ Prudential cũng như với khách hàng tốt hơn.

Được biết, năm 2018, tổng doanh thu của Prudential đạt 27.678 tỷ đồng, trong đó, doanh thu từ hoạt động kinh doanh bảo hiểm đạt 19.019 tỷ đồng. Prudential đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, với số tiền 6.703 tỷ đồng. Giai đoạn 2012 - 2018, Prudential đã thực hiện trách nhiệm xã hội, với số tiền gần 200 tỷ đồng cho các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe và hỗ trợ cộng đồng.

Dịp này, Prudential đã trao 20 suất học bổng, trị giá 1 triệu đồng/suất cho các em học sinh trên địa bàn huyện Ba Tri. Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng giấy khen “Tấm lòng vàng” cho Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.

Tin, ảnh: Trần Quốc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích